บ้าน ข่าว

ประเทศจีน GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ TOUPACK มานานกว่า 5 ปี นี่เป็นองค์กรที่น่าเชื่อถือมาก ซึ่งไม่เพียงแต่ให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์เครื่องจักรคุณภาพสูง แต่ยังทำงานได้ดีมากในการบริการหลังการขาย ฉันเชื่อว่าเราจะมีการติดต่อทางการค้าทางธุรกิจมากขึ้นในอนาคต

—— เบ็ตตี้ โธมัส

TOUPACK เป็นผู้ผลิตเครื่องชั่งน้ำหนักและเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบหลายหัวมืออาชีพ ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

—— เบลล่า

ฉันได้นำเครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุภัณฑ์จาก TOUPACK มาเป็นระยะๆ ในความเห็นของฉัน TOUAPCK ให้ความสำคัญกับคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ฉันคิดว่าเป็นซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือมาก

—— ลูคัส

TOUPACK มีชื่อเสียงในระดับสูงทั้งในและต่างประเทศ ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพและบริการที่ดีกว่าเสมอ

—— อาจ

ฉันเป็นผู้จัดหาเมล็ดกาแฟ ฉันได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ Toupack มาเกือบสี่ปีแล้ว เครื่องชั่งหลายหัวของพวกเขามีประโยชน์มากในสายการบรรจุเมล็ดกาแฟของฉัน ส่งเสริมประสิทธิภาพในการผลิตของฉัน

—— LAN สมิธ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบบรรจุภัณฑ์ชั่งน้ำหนักน้ำตาล QQ

ระบบบรรจุภัณฑ์ชั่งน้ำหนักน้ำตาล QQ

[2022-05-23 10:39:53]
ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุขนม QQ นี้ใช้เทอร์โมสตัทอัจฉริยะที่มีการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำการปิดผนึกบรรจุภัณฑ์มีความสวยงามและเรียบเนียนมีระบบแสดงข้อผิดพลาดเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาทันเวลานอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับวัสดุที่เป็นเม็ด เช่น อาหารพอง, ผลไม้และผัก, ลูกอม, บิสกิต และอาหารแช่แข็งเร็ว คลิกชมวิดีโอคดี▼ ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องชั่งผสมสำหรับเมล็ดพืช

เครื่องชั่งผสมสำหรับเมล็ดพืช

[2022-05-06 15:57:03]
ประสิทธิภาพการทำงาน ◆ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนักคือ 3-10g, ความเร็วในการชั่งน้ำหนักสูงสุดถึง 12-20bpm ◆ ปริมาตรถังหลัก 45 ลิตร ปริมาตรถังเสริม 1.5 ลิตร ◆ ระบบควบคุม MCU หรือ PLC เป็นอุปกรณ์เสริม พร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 10 นิ้ว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุช็อกโกแลตหกสี

ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุช็อกโกแลตหกสี

[2022-05-05 13:58:10]
ระบบ TOUPACK Intelligence นี้ไม่เหมาะสำหรับการผลิตช็อกโกแลตเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับการชั่งน้ำหนักเม็ด แท่ง และวัสดุอื่นๆตัวอย่างเช่น การชั่งน้ำหนักผลิตภัณฑ์ เช่น ลูกอม อาหารพองตัว อาหารถั่วเหลือง อาหารแช่แข็ง อาหารสัตว์เลี้ยง ฮาร์ดแวร์ และสารเคมีในชีวิตประจำวัน เป็นต้น คลิกที่วิดีโอกรณีศึกษา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุหีบห่อวันที่

ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุหีบห่อวันที่

[2022-04-20 16:49:18]
องค์ประกอบของโครงร่างระบบการชั่งน้ำหนักและการบรรจุวันที่: เครื่องป้อนแบบสั่น→ลิฟต์ถังชนิด Z →เครื่องชั่งน้ำหนักหลายหัว 14 หัว→สายพานลำเลียงบรรจุกล่อง→เครื่องเข้ารหัสด้วยเลเซอร์→โต๊ะหมุน คลิกลิงค์ด้านล่างเพื่อดูวิดีโอกรณีศึกษา▼ https://youtu.be/2QsO-d9WaoA... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุดอกเบญจมาศ

ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุดอกเบญจมาศ

[2022-04-07 15:29:45]
TOUPACKระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุขวดดอกเบญจมาศอัจฉริยะเหมาะสำหรับการชั่งน้ำหนักเม็ด แท่ง และวัสดุอื่นๆ ทุกชนิด เช่น เมล็ดแตงโม อัลมอนด์ พิสตาชิโอ ถั่วไพน์ ลูกอม อาหารพอง อาหารถั่วเหลือง อาหารแช่แข็ง อาหารสัตว์เลี้ยง การพักผ่อนทุกประเภท อาหาร ฮาร์ดแวร์ และสารเคมีในชีวิตประจำวัน ฯลฯ เนื่องจากความต้องการค... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี- โซลูชันการชั่งน้ำหนักและบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง

การแบ่งปันกรณี- โซลูชันการชั่งน้ำหนักและบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง

[2022-03-28 15:39:48]
ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุอาหารสัตว์เลี้ยงนี้ได้รับการออกแบบให้ทำงานร่วมกับระบบอุปกรณ์หลายแบบ ซึ่งสามารถรับรู้ถึงการผสมอาหารที่แตกต่างกันสิบชนิดในสัดส่วนที่ต่างกันและบรรจุภัณฑ์ตามค่าเชิงปริมาณที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการเชิงปริมาณของสัตว์เลี้ยงในวัยต่างๆ ได้ ตลาด.กิน. ระบบสามารถสั่งซื้อผ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำงานต่อ

ทำงานต่อ

[2022-02-11 10:26:33]
สุขสันต์วันตรุษจีน.เรากลับมาทำงานและทุกอย่างกลับมาเป็นปกติโปรดติดต่อเราหากคุณมีคำสั่งซื้อหรือคำปรึกษาทางธุรกิจ ในช่วงปีใหม่ เราจะร่วมมืออย่างเต็มที่กับทุกที่ที่ต้องการความช่วยเหลือฉันหวังว่าเราจะมีความร่วมมือที่ดีขึ้น... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 3·15 วันสิทธิผู้บริโภคโลก

3·15 วันสิทธิผู้บริโภคโลก

[2022-03-15 15:58:55]
วันที่ 15 มีนาคมเป็นวันสิทธิผู้บริโภคสากลซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของผู้บริโภคสำหรับการคุ้มครองสิทธิ์ของผู้บริโภค ไม่เพียงแต่ใน 315 วันเท่านั้น แต่ยังต้องทำการคุ้มครองสิทธิ์อย่างเต็มรูปแบบ 365 วันอีกด้วย เราให้การรับประกันสินค้าแก่ลูกค้าสูงสุด 18 เดือน และระบบบริการหลังการขายที่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สุขสันต์วันสตรีสากล!

สุขสันต์วันสตรีสากล!

[2022-03-09 14:43:34]
ขอแสดงความนับถือทุกคนที่ทำงานหนัก 8 มีนาคมเป็นวันสตรีสากล TONEDO Tech (Zhongshan) Co. , Ltd. สำหรับคนงานหญิงทุกคนเตรียมสวัสดิการและเซอร์ไพรส์ในวันหยุดแสดงความห่วงใยและให้พรแก่คนงานหญิงของ บริษัท เราใช้ความสุขและเทศกาลที่สวยงาม! สุขสันต์วันสตรีสากล!... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี: เครื่องชั่งน้ำหนักความเร็วสูง 8 หัวสำหรับผักดอง

การแบ่งปันกรณี: เครื่องชั่งน้ำหนักความเร็วสูง 8 หัวสำหรับผักดอง

[2022-03-02 16:53:24]
เครื่องชั่งผสมสามชั้นแปดหัวพร้อมถัง 13 ถังที่พัฒนาโดย Toupack Intelligentเหมาะสำหรับการชั่งน้ำหนักเชิงปริมาณของวัสดุที่มีความหนืดที่มีรูปร่างไม่สม่ำเสมอและมีความลื่นไหลไม่ดี เช่น ผักดอง ถั่วเปรี้ยว เนื้อดิบ มัสตาร์ด ผักดอง และปลาตัวเล็ก เครื่องชั่งน้ำหนักที่โดดเด่นนี้มีข้อดีของความเร็วสูง ความแม่นยำ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|