ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี - โครงการชั่งปริมาณของขาไก่และสปิชไก่
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

การแบ่งปันกรณี - โครงการชั่งปริมาณของขาไก่และสปิชไก่

2023-11-06

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี - โครงการชั่งปริมาณของขาไก่และสปิชไก่

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี - โครงการชั่งปริมาณของขาไก่และสปิชไก่  0

 

ในการผลิตอาหารที่ทันสมัย ความต้องการสําหรับผลิตภัณฑ์ไก่ยังคงเติบโต ทําให้มีความต้องการสูงขึ้นต่อประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์Tienye อินเทลเลนท์เสนอทางออก - กลองสกรูสภาวะ, ซึ่งรวมตัวลิฟท์ขับขึ้น, ตารางขนาด 16 หัวชนิด O-สกรูและตัวจําหน่ายเพื่อให้มีประสิทธิภาพและแม่นยําในการชั่งไม้ตี 4 กิโลกรัมเพื่อตอบสนองความต้องการของการผลิตอาหารที่ทันสมัย

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี - โครงการชั่งปริมาณของขาไก่และสปิชไก่  1

 

 

 

1 หน่วยขนส่งชัน: ปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการวัสดุ

 

เครื่องขนส่งอเนกประสงค์ใช้ระบบยกที่ฉลาด สามารถขนส่งวัสดุแท้ได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงมันไม่เพียงแค่เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการวัสดุ, แต่ยังรับประกันความต่อเนื่องของสายการผลิต และหลีกเลี่ยงการสับสนและการสูญเสียในการผลิต

 

 

2?? 16 หัว เครื่องชั่งสกรูประเภท O: การชั่งแม่นยํา ปรับปรุงคุณภาพสินค้า

 

น้ําหนักสกรูชนิด O 16 หัวเป็นเครื่องชั่งความแม่นยําสูง สามารถชั่งขาไก่และผลิตภัณฑ์เนื้ออื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยําการ ออกแบบ ที่ เฉพาะ ตัว และ เทคโนโลยี การ รับรู้ ที่ พัฒนามาก ทํา ให้ การ วาง ขา ไก่ แต่ ละ ขา ถูกต้อง, รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และเพิ่มความพึงพอใจของผู้บริโภค

 

 

3??เครื่องแจก: เพื่อให้แน่ใจว่าการแจกของแต่ละไม้กลองถูกต้อง

 

เครื่องระบายอาหารสามารถบรรจุขาไก่ที่ชั่งไว้ในถังบรรจุที่กําหนดได้อย่างแม่นยําน้ําหนักและปริมาณของขาไก่แต่ละขา จะตรงกับมาตรฐานที่กําหนดไว้การหลีกเลี่ยงการสูญเสียสินค้าและการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี - โครงการชั่งปริมาณของขาไก่และสปิชไก่  2

 

 

การใช้สกัดสกรูดับทรัมสติ๊ก ไม่เพียงแต่ปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของสายการผลิต แต่ยังลดต้นทุนการผลิตอัตโนมัติที่สูงของมันลดความต้องการของทรัพยากรมนุษย์และเพิ่มความมั่นคงและความต่อเนื่องของสายการผลิตนอกจากนี้ การควบคุมที่ฉลาดและการติดตามในเวลาจริงของระบบทําให้การจัดการการผลิตสะดวกมากขึ้นและมันสามารถเข้าใจสถานะการทํางานของสายการผลิตได้ตลอดเวลา, ปรับปรุงปริมาตรการผลิตในเวลาและปรับตัวให้กับการเปลี่ยนแปลงของความต้องการในตลาด

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี - โครงการชั่งปริมาณของขาไก่และสปิชไก่  3

 

 

เครื่องชั่งเข็มขัด 12 หัว Multihead เหมาะสําหรับชั่งอาหารและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหารหลากหลาย, รวมถึงเม็ด, บล็อก, ขนาดผงและรูปแบบอื่น ๆ ของรายการ. ไม่ว่าจะเป็นอาหาร, ผัก, ผลไม้,เป็นต้น สามารถชั่งได้อย่างแม่นยํา ผ่านสกะแนนผสมเข็มขัด เพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตของผลิตภัณฑ์ต่างๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแบ่งปันกรณี - โครงการชั่งปริมาณของขาไก่และสปิชไก่  4

 

น้ําหนักเข็มขัดผสมใช้เซ็นเซอร์ที่มีความรู้สึกสูง และอัลการิทึมการชั่งที่พัฒนา เพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละชิ้นที่ชั่งสามารถบรรลุน้ําหนักเป้าหมายได้ไม่ว่าจะเป็นรายการเล็กหรือรายการใหญ่, น้ําหนักผสมเข็มขัดสามารถบรรลุการชั่งที่แม่นยําและปรับปรุงความสม่ําเสมอของคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

 

 

ในฐานะหนึ่งในองค์ประกอบสําคัญของสายการผลิตที่อัตโนมัติ ระดับสายเข็มขัดรวมเชื่อมต่อได้อย่างต่อเนื่องกับอุปกรณ์อัตโนมัติอื่น ๆ เพื่อสร้างสายการผลิตที่ฉลาดสูงการให้อาหารด้วยมือ, การชั่งและการคัดแยกอัตโนมัติเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ลดการลงมือและลดค่าแรงงาน

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.