ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ ระบบชั่งและบรรจุหมึกและกระเทียมเนื้อแข็ง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ระบบชั่งและบรรจุหมึกและกระเทียมเนื้อแข็ง

2023-12-25

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ระบบชั่งและบรรจุหมึกและกระเทียมเนื้อแข็ง

 

อาหารแข็งเร็ว หมายถึง อาหารที่แข็งเร็วและอนุรักษ์โดยเทคโนโลยีการแข็ง. อาหารแข็งเร็วรวมถึงอาหารหลายชนิด เช่น ขนมปัง, ขนมปัง, ขนมปัง,ขนมเนื้อและอื่นๆอาหารเหล่านี้มักถูกผลิตเป็นจํานวนมากและบรรจุไว้ในโรงงานผลิต จากนั้นนําไปแข็งอย่างรวดเร็ว ผ่านอุปกรณ์ในการแช่แข็ง และในที่สุดบรรจุเข้าสู่ผลิตภัณฑ์ที่แช่แข็งเร็วที่ผู้บริโภคสามารถซื้อได้

 

 

สายการบรรจุอาหารที่ใช้น้ําหนักฉลาดของ TOUPACK เป็นอุปกรณ์ที่มีหลายฟังก์ชันที่ได้รับการออกแบบอย่างรอบคอบเพื่อตอบสนองความต้องการในการบรรจุอาหารที่มีปริมาณของสินค้าอาหารแช่แข็งต่างๆจากลักษณะของวัสดุต่าง ๆ, เราให้บริการคําตอบที่ดีที่สุดเพื่อรับประกันประสิทธิภาพและความแม่นยําของกระบวนการบรรจุภัณฑ์แต่ยังสามารถปรับตัวให้กับสภาพแวดล้อมทํางานที่หนาวและอุณหภูมิต่ําส่งความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือมากขึ้นต่อสายการผลิตของคุณ

 

 

ส่วน 01 ระบบชั่งและบรรจุหมึกแช่แข็ง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบชั่งและบรรจุหมึกและกระเทียมเนื้อแข็ง  0

 

 

การแก้ไข: คอนเวียร์ชัน + เครื่องชั่งหลายหัว 14 หัว + ลิฟท์ถังชนิด Z + เครื่องบรรจุกระเป๋าหมุน

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบชั่งและบรรจุหมึกและกระเทียมเนื้อแข็ง  1

 

 

 

  

 

 

 

ธาตุประกอบ

 

เทคโนโลยีการเคลื่อนไหวที่ทันสมัยเรานําเทคโนโลยีการเคลื่อนไหวของวัสดุที่มีความก้าวหน้าเพื่อป้องกันปัญหาของวัสดุที่บดและติดและรับประกันความก้าวหน้าอย่างเรียบร้อยของกระบวนการผลิต.

 

 

การเคลือบที่ออกแบบสวยงาม: การผสมผสานของแผ่นที่มีรูปแบบและเคลือบเทฟลอนไม่เพียงแต่ทําให้ผลิตภัณฑ์มีลักษณะที่แตกต่างกันเท่านั้น แต่ยังเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสําหรับการจัดการกับวัสดุที่ติดการ ออกแบบ แบบ นี้ ทํา ให้ วัสดุ ง่าย ๆ ที่ จะ ปล่อยการลดลงอย่างเรียบร้อย เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

 

การออกแบบกันน้ําสูงสุด: ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจัดอันดับกันน้ํา IP65 และมีผลงานกันน้ําที่ดีเยี่ยมซึ่งทําให้ความสะดวกสบายในการทําความสะอาดและประหยัดเวลาการผลิตที่มีค่า.

 

 

 

 

 

ส่วน 02 ระบบชั่งและบรรจุเนื้อกลมแข็ง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบชั่งและบรรจุหมึกและกระเทียมเนื้อแข็ง  2

 

ระบบชั่งและบรรจุกระป๋องเนื้อ Frozen Meatball เป็นอุปกรณ์ฉลาดที่ออกแบบมาสําหรับการผลิตกระป๋องเนื้อ Frozen เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความแม่นยําและความสามารถปรับปรุงของกระบวนการบรรจุระบบใช้เทคโนโลยีการชั่งที่ทันสมัย เพื่อให้แน่ใจว่าน้ําหนักของแต่ละกระเทียมเนื้อแข็ง, ส่งผลให้บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

 

 

การแก้ไข: ลิฟท์ถังชนิด Z + เครื่องชั่งหลายหัว 14 หัว + แพลตฟอร์มทํางาน (ถูกผลิตพิเศษ)

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบชั่งและบรรจุหมึกและกระเทียมเนื้อแข็ง  3

 

  

 

 

รายละเอียดเทคนิค

 

น้ําหนักเป้าหมาย 454 กรัม

ความแม่นยําของการชั่ง: ± 0.5 กรัม

ความเร็วในการชั่ง: 65BPM

 

การเลือกระบบชั่งและบรรจุกระปุกเนื้อแข็ง ไม่เพียงแค่ช่วยปรับปรุงระดับเทคนิคของสายการผลิต แต่ยังทางแก้ไขที่มีประสิทธิภาพและแม่นยํา สําหรับการผลิตอาหารแข็งของคุณ.

 

 

การเลือกระบบชั่งและบรรจุกระปุกเนื้อแข็ง ไม่เพียงแค่ช่วยปรับปรุงระดับเทคนิคของสายการผลิต แต่ยังทางแก้ไขที่มีประสิทธิภาพและแม่นยํา สําหรับการผลิตอาหารแข็งของคุณ.

 

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.