ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ TOUPACK GateLink หัวหินการชื่นชม & 25kg กระเป๋าสตางค์สตาร์จกระเป๋าสายการบรรจุอัตโนมัติ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

TOUPACK GateLink หัวหินการชื่นชม & 25kg กระเป๋าสตางค์สตาร์จกระเป๋าสายการบรรจุอัตโนมัติ

2024-05-09

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ TOUPACK GateLink หัวหินการชื่นชม & 25kg กระเป๋าสตางค์สตาร์จกระเป๋าสายการบรรจุอัตโนมัติ

ทูแพค อินเทลเจนท์ เปิดตัวประตูใหม่"คนดีใจ ที่ทํางานอย่างหนัก เพื่ออุตสาหกรรมแห่งสวรรค์ การช่างมือ ที่สร้างความสมดุลของโลก"แต่ยังส่งมอบเป้าหมายและความเชื่อร่วมกับพนักงาน, และเพิ่มความสามัคคีของทีมงาน ในขณะเดียวกัน, มันนําไปข้างหน้าวัฒนธรรมของบริษัทและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแบรนด์ของบริษัท

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK GateLink หัวหินการชื่นชม & 25kg กระเป๋าสตางค์สตาร์จกระเป๋าสายการบรรจุอัตโนมัติ  0

 

คนดีใจทํางานหนักเพื่อปลูก Tianzhiye
ทีมงานของ Tianzhiye ถูกนําโดยคุณสมบัติของความดีใจ ความสามัคคีและความเข้มแข็ง ภารกิจของการพัฒนาลักษณะ การปรับปรุงคุณภาพและการโยนแบรนด์และคุณค่าของการเป็นคนของกฎหมาย และการกระทําตามกฎหมายการทํางานร่วมกันเพื่อเติบโต ส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบริษัท และเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัท

 

 

งานฝีมือสร้างโลกแห่งความสมดุล
ช่างมืออาชีพพยายามให้ดีเยี่ยม และสร้างความสมดุลของโลก มันเน้นความสําคัญของงานอาชีพและความคิดสร้างสรรค์,และเน้นการสร้างและสอดคล้องของความสมดุลของโลก ด้วยทักษะที่ละเอียดและสติที่สร้างสรรค์

 

 

 

 

 

บริษัทของเราถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยเน้นกับอุตสาหกรรมอุปกรณ์ระดับสูง มีประวัติศาสตร์ 14 ปีบริษัทนี้เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนา, การผลิตและการขายของระบบชั่งและการบรรจุอัตโนมัติที่ฉลาด.

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้ให้บริการหลายชุดของระบบชั่งและบรรจุปังที่ฉลาด สําหรับอาหารและบรรจุธุรกิจดังหลายในประเทศจีน รวมถึง Guangdong Tasty Freshซานดง จินลู และแบรนด์ดังอื่นๆบริษัทของเราผ่านการรับรองระบบจัดการคุณภาพ ISO9001การประเมินระบบการจัดการสารสกัดเคมีและการรับรอง CE ซึ่งเป็นการรับประกันอย่างแข็งแกร่งต่อคุณภาพและระดับทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์

 

เราได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์วิจัยเทคโนโลยีวิศวกรรมจังหวัดบริษัทแสดงผลสินค้าด้านทรัพย์สินทางปัญญาในจังหวัดกวนดง และบริษัทที่มีประโยชน์ด้านทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติ.ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยบริษัทของเรา ได้รับรางวัลและเกียรติหลายครั้งในประเทศและต่างประเทศรวมถึงรางวัลกว่า 30 รางวัล และเกียรติยศสําหรับการจัดอันดับแรกที่ฝั่งตะวันตกของแม่น้ําเพิร์ล, การแข่งขันนวัตกรรมและธุรกิจกรรม, รางวัลความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, รางวัลสินค้าเทคโนโลยีสูงและใหม่และรางวัลการประดิษฐ์และการประกอบการของสมาคมการประดิษฐ์ของจีน.

 

การสะสมของเกียรติยศเหล่านี้ แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ถึงความแข็งแรงทางเทคนิค และอิทธิพลของตลาดของเราในด้านอุปกรณ์ที่ฉลาดและวางรากฐานที่แข็งแกร่งสําหรับการพัฒนาในอนาคต

 

 

 

25 กิโลกรัม กระเป๋าสตาร์จวาล์ว อัตโนมัติการบรรจุและเส้น palletizing

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK GateLink หัวหินการชื่นชม & 25kg กระเป๋าสตางค์สตาร์จกระเป๋าสายการบรรจุอัตโนมัติ  1

 

25kg กระเป๋าสตาร์จวาล์ว การบรรจุและการผลิตพัลเลติซิ่งแบบอัตโนมัติ เป็นสายการผลิตแบบอัตโนมัติที่ออกแบบสําหรับกระเป๋าสตาร์จ 25kgเป้าหมายหลักคือการทําการบรรจุและพาเลติกกระเป๋าสตาร์จอัตโนมัติสายการผลิตทั่วไปรวมถึงการให้อาหารอัตโนมัติ, น้ําหนักอัตโนมัติ, เติมอัตโนมัติ, ปิดอัตโนมัติ, ตรวจสอบอัตโนมัติและ palletizing อัตโนมัติสายการผลิตสามารถปรับปรุงผลผลผลิตและคุณภาพสินค้าได้อย่างดี โดยลดค่าแรงงานและอัตราความผิดพลาด.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK GateLink หัวหินการชื่นชม & 25kg กระเป๋าสตางค์สตาร์จกระเป๋าสายการบรรจุอัตโนมัติ  2

25kg กระเป๋าพัสดุพัสดุพัสดุพัสดุพัสดุพัสดุพัสดุพัสดุพัสดุ

น้ําหนักเป้าหมาย: 25kg

ความเร็วของระบบ: 20-40 ตู้/ชั่วโมง

 

 

ภาพแผนภูมิระบบกระเป๋าวาล์ว

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK GateLink หัวหินการชื่นชม & 25kg กระเป๋าสตางค์สตาร์จกระเป๋าสายการบรรจุอัตโนมัติ  3

 

ตารางการไหลของระบบ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK GateLink หัวหินการชื่นชม & 25kg กระเป๋าสตางค์สตาร์จกระเป๋าสายการบรรจุอัตโนมัติ  4

 

1、ลักษณะการทํางาน
แพ็คเกจอัตโนมัติเต็มที่: มันทําให้กระบวนการที่อัตโนมัติเต็มที่จากการวัดเมล็ดพืชผ่านการบรรจุไปยังการปิดกระเป๋า โดยไม่ต้องลงมือ ทําให้มีประสิทธิภาพการผลิตมากขึ้น

การวัดที่แม่นยํา: ระบบสามารถวัดน้ําหนักของแต่ละถุงได้อย่างแม่นยํา เพื่อให้แน่ใจว่าปริมาณของเมล็ดพืชตรงกับความต้องการ

การออกแบบกระเป๋าซัฟล์: การออกแบบกระเป๋าซัฟล์อํานวยความสะดวกในการบรรจุและปิดด้วยระบบอัตโนมัติ ลดฝุ่นและมลพิษ และปรับปรุงความเรียบร้อยของสภาพแวดล้อมการผลิต

ระบบพาเลติซิ่งที่มีประสิทธิภาพ: จัดกระเป๋าสตาร์จไว้ในกระเป๋าที่เรียบร้อยตามกฎที่กําหนดไว้ โดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บและขนส่ง


2、 คุณสมบัติทางกล
ระบบอาหารอัตโนมัติ: ระบบอาหารอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูงนําเมล็ดพืชไปยังเครื่องบรรจุอย่างต่อเนื่อง, รับประกันความต่อเนื่องและประสิทธิภาพของสายการผลิต
อุปกรณ์ตั้งตําแหน่งแม่นยํา: ด้วยอุปกรณ์ตั้งตําแหน่งแม่นยํา, มันรับประกันตําแหน่งแม่นยําของถุงเมล็ดในกระบวนการบรรจุ, หลีกเลี่ยงการวางที่ผิดหรือการค้อนไม่เรียบร้อย;
อุปกรณ์ปิดเร็ว: ด้วยอุปกรณ์ปิดเร็วและมั่นคง ปากของถุงสตาร์จจะปิดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่าการปิดและความสดของแพคเกจ

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.