ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17

2024-04-22

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17

 

สัมมนาการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลของอุตสาหกรรมข้าวเข็มจีน

 

 

เมื่อวันที่ 18 เมษายน การแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเน็ตข้าวนานาชาติจีน (หลิวโจว) ปี 2024 เปิดให้บริการในศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติหลิวโจวของกรุงกวางซีผู้จัดการทั่วไปของ Guangdong TOUPACK Intelligent Equipment Co.., LTD., ได้รับเชิญเข้าร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลของอุตสาหกรรมเน็ดข้าวจีน ที่จัดขึ้นในช่วงบ่ายวันที่ 18เพื่อหารือแนวโน้มการพัฒนาในอนาคตและความท้าทายของอุตสาหกรรมข้าวเข็มกับผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในอุตสาหกรรม.

 

 

เครื่องวัดปุ๋ยข้าวผสมและสายขนปุ๋ยข้าวที่ TOUPACK ได้พัฒนาเอง ให้อุปกรณ์เทคนิคและคําตอบที่ฉลาดล่าสุดสําหรับการผลิตปุ๋ยข้าวและการชั่งบรรจุอุปกรณ์ประดิษฐ์ใหม่เหล่านี้ไม่เพียงแค่เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตแต่ยังสร้างพลังใหม่ให้กับอุตสาหกรรมเน็ดข้าว

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 0

รูปนี้แสดงให้เห็น เชลลี่ ลี ผู้จัดการทั่วไปของ TOUPACK Intelligence

 

 

เครื่องวัดปุ๋ยข้าวผสมและสายขนปุ๋ยข้าวที่ TOUPACK ได้พัฒนาเอง ให้อุปกรณ์เทคนิคและคําตอบที่ฉลาดล่าสุดสําหรับการผลิตปุ๋ยข้าวและการชั่งบรรจุอุปกรณ์ประดิษฐ์ใหม่เหล่านี้ไม่เพียงแค่เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตแต่ยังสร้างพลังใหม่ให้กับอุตสาหกรรมเน็ดข้าว

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 1

 

 

 

 

01 ข้าวแป้ง เครื่องชั่งน้ําหนักหลายหัว

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 2

 

 

 

เครื่องชั่งปุ๋ยข้าวประกอบใช้ เครื่องชั่งแผ่นรูปแบบ เพื่อจัดการกับปัญหาของปุ๋ยข้าวที่ติดติดในระหว่างชั่งอย่างมีประสิทธิภาพปัญหาการสูญเสียเนื้อข้าวและวัสดุอื่น ๆ ด้วยการล่อง่ายถูกแก้การออกแบบที่นวัตกรรมนี้ไม่เพียงแค่ปรับปรุงความแม่นยําของการชั่ง แต่ยังลดการสูญเสียในกระบวนการผลิตนําประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงขึ้นสู่กระบวนการผลิตข้าวผัด.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 3

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 4

ข้าวอัดหลายหัว รายละเอียดของน้ําหนัก

 

 

 

 

ผงข้าว วิดีโอกรณีเครื่องชั่งหลายหัว

รางวัล

  

 

 

 

 

02 สายส่งข้าวเมล็ด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 5

ในกระบวนการการผลิตข้าวเมล็ด ข้าวมัน เป็นสิ่งสําคัญที่จะเลือกวิธีการแก้ไขสายส่งที่เหมาะสมโครงการสายขนส่งข้าวเมล็ดข้าวของ TOUPACK ใช้อุปกรณ์สําคัญ เช่น เครื่องเลี้ยงแผ่นโซ่พิเศษ, คอนเวียร์เบิร์ท, อุปกรณ์แยกกระบอกและลิฟท์การปีนและสายพานขนส่งสามารถโอนผลิตภัณฑ์ไปสู่กระบวนการต่อไปได้อย่างน่าเชื่อถือการใช้อุปกรณ์แบ่งกระบอกทําให้ผลิตภัณฑ์สามารถแบ่งได้อย่างแม่นยําในกระบวนการขนส่งและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตลิฟท์ขึ้นขึ้นสามารถแก้ปัญหาพื้นที่โรงงานที่จํากัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความยืดหยุ่นในการผลิตมากขึ้นการแก้ไขครบวงจรนี้ไม่เพียงแค่เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต แต่ยังรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย โดยให้การสนับสนุนที่น่าเชื่อถือต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมเน็ตข้าว

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 6
 
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 7

รายละเอียดของสายขนส่งข้าวเมล็ด

 

 

 

 

วิดีโอกรณีสายส่งข้าวแป้ง

รางวัล

 

  

 

 

 

 

การแสดงอาหารผลไม้แห้งทอดรสที่ 17 ของจีน

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 8

 

 

นําโดยสมาคมอุตสาหกรรมอาหารจีน และจัดโดยคณะกรรมการมืออาชีพมะเขือเทศและผลไม้ของสมาคมอุตสาหกรรมอาหารจีนการแสดงอาหารถั่วและผลไม้และการจัดหาและจัดจําหน่ายสินค้าครั้งที่ 17 ของจีน 2024 จัดขึ้นในเฮเฟ่ยจังหวัดอันฮุย

 

 

รายงานว่า ตั้งแต่เริ่มในปี 2006 การแสดงอาหารแห้งจากถั่วและผลไม้ของจีน ได้จัดขึ้นอย่างสําเร็จ 17 ครั้งและเป็นหนึ่งในงานนิทรรศการแบรนด์ที่มีอิทธิพลระดับนานาชาติในอุตสาหกรรมการทอดถั่วโลกพื้นที่แสดงสินค้ามากกว่า 110,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็นพื้นที่แสดงสินค้า พื้นที่กิจกรรมหลายฟังก์ชัน และพื้นที่ประสบการณ์การแข่งขันมหกรรมพื้นที่แสดงสินค้ามีพื้นที่ 80มีพื้นที่ขนาด 2,000 ตารางเมตร มี 7 หอจัดแสดงและพื้นที่จัดแสดง 16 แห่ง รวมสินค้ากว่า 10,000 รายการ จากผู้จัดแสดงเกือบ 2,000 รายการในโซ่อุตสาหกรรมโลก

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 9

 

 

 

Anhui TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD., บริษัทในเครือของ Guangdong TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD., ได้รับเชิญเข้าร่วมการประชุมผู้ซื้อและพันธมิตรในประเทศและต่างประเทศ, ขยายช่องทางการขายและขยายความร่วมมือและความเป็นมิตร

 

 

 

 • เวลาแสดง
 • 18 เมษายน - 20 เมษายน 2024

 

 • สถานที่จัดงาน
 • ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติเฮเฟ่ บินฮู
 • เลขที่ 3899 ถนนจินชิว บินฮู เขตใหม่ เมืองเฮเฟ่

 

 • 8A55
 • หมายเลขตู้ TOUPACK
 • 8A55

 

 • เครื่องแสดง
 • เครื่องวัดคอมพิวเตอร์ (M10L1.6 ((W)) เครื่องตรวจสอบน้ําหนักอัตโนมัติ (TY-CW300)

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 10

 

 

ที่เว็บนิทรรศการ Anhui TOUPACK แสดงเครื่องวัดคอมพิวเตอร์ที่ขายดีที่สุดและเครื่องตรวจสอบน้ําหนักอัตโนมัติการดําเนินงานในสถานที่พนักงานขายมืออาชีพของเรา เปิดตัวคุณสมบัติและข้อดีของสินค้าให้กับผู้ซื้อตอบคําถามของพวกเขา และให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่เกี่ยวข้อง.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 11

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 12

 

 

 

ผ่านการสื่อสารอย่างลึกซึ้งกับลูกค้า เราได้ให้ลูกค้า มีการแก้ไขที่ประสิทธิภาพและผลิตมากขึ้น โดยเข้าใจความต้องการของตลาดบริษัทของเรายังคงเพิ่มการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาและยังคงนําเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงมากขึ้น เพื่อช่วยให้บริษัทผลิตอาหารสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพใหม่

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK Intelligent ร่วมโฟรมการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอุตสาหกรรมข้าวผัดจีน และนิทรรศการอาหารผลไม้ผลไม้แห้งทอดถั่วจีน ครั้งที่ 17 13

 

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.