ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน

2024-03-14

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน

 

 

 

 

ในฐานะหนึ่งใน 3 เหตุการณ์อาหารทะเลที่สําคัญที่สุดในโลกโบสตัน ซีฟู้ด เอ็กซ์โป (Boston Seafood Expo) ถือว่าเป็น "สภาพอากาศของกระแสการค้าอุตสาหกรรมทะเล" ทั่วโลก เนื่องจากมีอิทธิพลและความเห็นที่สูงที่สุดในสาขาประมงโลกรายงานว่างานนิทรรศการนี้ดึงดูดบริษัทจากทั้งหมด 49 ประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมในพื้นที่นิทรรศการ 24,000 ตารางเมตร เพิ่มขึ้น 5% เมื่อเทียบกับปี 2023มีผู้ประกวดจากจีนมากกว่า 200 คน.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน  0

 

 

 

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม การแสดงอาหารทะเลครั้งที่ 42 ของอเมริกาเหนือ เปิดตัวที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตัน บริษัท กวางดง ทูแพค อินเทลเลนท์ อีควิวเมนท์ จํากัด จับมือบริษัท โทปติค เทคโนโลยี (ZHONGSHAN) CO.LTDในงานนิทรรศการผลิตภัณฑ์น้ําอเมริกาเหนือ เพื่อแสดงผลงานวิจัยและการพัฒนาล่าสุดร่วมกันจัดการแลกเปลี่ยนอย่างลึกซึ้งกับอุตสาหกรรมทางทะเลระดับโลก และแบ่งปันกิจกรรมทางทะเลระดับนานาชาติ.

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน  1

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน  2

                        พื้นที่แสดงสินค้าของบริษัท โบสตัน ซีฟู้ด เอ็กซ์โป้

 

 

 

ในระหว่างการจัดงานบูธ TOUPACK ได้ดึงดูดบุคลากรด้านการประมงในทะเลหลายคนมาปรึกษา พวกเขาแสดงความสนใจอย่างมากต่อการแสดงเครื่องมือการคัดแยกและผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเราเรายังได้รับการยืนยันและการยอมรับจากลูกค้าใหม่จากแคนาดา, เม็กซิโก, เวียดนาม และประเทศอื่นๆ และลูกค้าได้ถ่ายรูปกับทีมงานของเรา

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน  3

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน  4

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน  5

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน  6

                                 ทีม TOUPACK ถ่ายรูปกับลูกค้า

 

 

 

ในงานนิทรรศการ TOUPACK ยังคงส่งเสริมผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท - เครื่องชําระน้ําหนัก 6 อันเครื่องแยกน้ําหนัก 6 ระดับใช้เป็นหลักในการชั่งและแยกผลิตภัณฑ์แบบไดนามิกออนไลน์, ซึ่งสามารถตรวจจับผลิตภัณฑ์ที่มีน้ําหนักที่แตกต่างกันในงานต่อเนื่อง และจัดลําดับ, เก็บและบรรจุมันโดยอัตโนมัติตามระดับน้ําหนักที่กําหนดไว้และสามารถจัดหมวดหมู่และนับผลิตภัณฑ์โดยอัตโนมัติ และเก็บข้อมูลต่าง ๆ.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รีวิวที่สวยงามของเว็บไซต์นิทรรศการบอสตัน  7

 

 

ขณะที่กําลังค้นหาทางแก้ไขใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง TOUPACK Intelligent ได้พิสูจน์ความสามารถในการนําหน้าในอุตสาหกรรมในด้านที่หลากหลาย เช่นการตรวจสอบและการบรรจุสินค้าแบบฉลาด. บริษัทยึดมั่นในแผนการยุทธศาสตร์โลก พัฒนาตลาดต่างประเทศอย่างลึกซึ้ง อิทธิพลและความนิยมของมันยังคงขยายตัว ปริมาณการสั่งซื้อต่างประเทศกําลังเติบโตอย่างรวดเร็วและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางโดยตลาดในประเทศและต่างประเทศเครือข่ายบริการการตลาดระหว่างประเทศของบริษัท ได้ครอบคลุมกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคใน 6 ทวีปสร้างแผนตลาดที่มีจีนเป็นแกนหลักและอเมริกาเหนือ, ตลาดในโอเชียเนีย, ยุโรปและเอเชีย ความพยายามเหล่านี้ได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ให้กับบริษัทในเวทีนานาชาติและวางรากฐานที่แข็งแรงสําหรับการพัฒนาในอนาคต

 

 

 

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.