ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!

2023-07-31

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!

 

 

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2023 Guangdong TOUPACK Intelligence Co., Ltd. ได้รับใบรับรองการรวมสองเทคโนโลยีนี่เป็นผลมาจากความพยายามและการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเรา ตลอดจนการยอมรับในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการพัฒนาธุรกิจของเราถึงตอนนี้ Guangdong TOUPACK Intelligence Co., Ltd. มีคุณสมบัติและเกียรติประวัติมากมาย เช่น องค์กรไฮเทคแห่งชาติ องค์กรที่ได้เปรียบทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติ องค์กรสาธิตทรัพย์สินทางปัญญาของกวางตุ้ง ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีวิศวกรรมกวางตุ้ง องค์กรนวัตกรรมกวางตุ้ง การประเมินผลความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, การรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001, การรับรอง CE และอื่น ๆ

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!  0

ใบรับรองการประเมินระบบการจัดการแบบ Dualization และ Integration

 

 

 

ใบรับรองการผสานรวมของการทำให้เป็นสองเท่าไม่ได้เป็นเพียงการยืนยันผลงานที่ผ่านมาของเรา แต่ยังเป็นความมั่นใจและแรงจูงใจสำหรับการพัฒนาในอนาคตของเรานับเป็นก้าวสำคัญที่บ่งบอกถึงความก้าวหน้าของเราในด้านการผสมผสานอย่างลึกซึ้งของข้อมูลสารสนเทศและอุตสาหกรรมนอกจากนี้ยังพิสูจน์ความสามารถในการแข่งขันและอิทธิพลของโซลูชันและผลิตภัณฑ์อัจฉริยะของเราในตลาดเรายืนหยัดในการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและสำรวจขอบเขตของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อให้ลูกค้าได้รับอุปกรณ์อัจฉริยะขั้นสูงคุณภาพสูง ตลอดจนโซลูชันการชั่งน้ำหนักและบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะการทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมต่างๆ ทำให้เราไม่เพียงแต่ขยายส่วนแบ่งการตลาดเท่านั้น แต่ที่สำคัญกว่านั้น ยังนำการเปลี่ยนแปลงและความก้าวหน้ามาสู่อุตสาหกรรมอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

 

 

ในอนาคต TOUPACK INTELLIGENCE จะยังคงยึดมั่นในนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ส่งเสริมการพัฒนาอัจฉริยะ ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และระดับการบริการอย่างต่อเนื่อง และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าเราจะยังคงเสริมสร้างการจัดการภายในของเราและปรับโครงสร้างบริษัทให้เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจถึงการพัฒนาที่ยั่งยืนและนวัตกรรมที่ต่อเนื่อง

 

 

 

เครื่องบรรจุหลายเลน

 

 

เครื่องบรรจุภัณฑ์แบบหลายช่องทางกลับ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!  1

 

 

เครื่องซีลสามด้านหลายเลน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!  2

 

 

 

 

การทำงาน

 

 

1. ระบบอัตโนมัติระดับสูงพร้อมหน้าจอสัมผัสและการควบคุม PLC ที่เสถียรและเชื่อถือได้

2.แนวคิดการออกแบบที่สอดคล้องกับมาตรฐานด้านสุขภาพ การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และการปรับพื้นที่ให้เหมาะสม

3.ประสิทธิภาพสูง มัลติฟังก์ชั่น และความน่าเชื่อถือสูงสุด

4. ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย วิธีการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

5. การทำงานที่เงียบเป็นพิเศษหลายเซอร์โวแบบโมดูลาร์และส่วนประกอบ

 

 

ขอบเขตการใช้งาน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!  3

 

 

 

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!  4

 

 

 

 

แบบฟอร์มการปิดผนึกขอบ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!  5

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม TOUPACK Intelligence ได้รับรางวัลใบรับรองสำหรับการประเมินระบบการจัดการฟิวชันสองเคมี!  6

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.