ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ ภาพรวมนิทรรศการ|TOUPACK Intelligence ที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 133
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ภาพรวมนิทรรศการ|TOUPACK Intelligence ที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 133

2023-04-19

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ภาพรวมนิทรรศการ|TOUPACK Intelligence ที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 133

 

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 15 เมษายน งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน ("งานแคนตันแฟร์") ครั้งที่ 133 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการหลังจากห่างหายไปนานถึง 3 ปี และลูกค้าทั่วโลกก็มารวมตัวกันที่นี่อีกครั้งในฐานะผู้ริเริ่มในด้านการชั่งน้ำหนักและบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะในประเทศจีน TOUPACK Intelligent ไม่ควรพลาดนิทรรศการนี้โดยธรรมชาติ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพรวมนิทรรศการ|TOUPACK Intelligence ที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 133  0

 

 

ในฐานะหนึ่งในผู้แสดงสินค้า Guangdong TOUPACK Intelligent Equipment Co., Ltd. ได้แสดงผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาแล้ว เครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุหีบห่อความเร็วสูง 14 หัว และเครื่องตรวจสอบน้ำหนักบนสายพานอัตโนมัติ CW95 ที่งานนี้เครื่องจักรทั้งสองเครื่องดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อจำนวนมากด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และความกระตือรือร้นในการเจรจานอกสถานที่ก็สูง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพรวมนิทรรศการ|TOUPACK Intelligence ที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 133  1

 

 

 

ที่สถานที่จัดแสดง พนักงานขายที่บูธแนะนำคุณสมบัติและข้อดีของผลิตภัณฑ์แก่ผู้ซื้ออย่างกระตือรือร้น ตอบคำถาม และให้ข้อมูลและตัวอย่างที่เกี่ยวข้องเป็นที่เข้าใจกันว่า TOUPACK Intelligence ได้รับนามบัตรเกือบ 100 ใบจากผู้ซื้อเมื่อสองวันก่อนงานแสดงสินค้า และผู้ซื้อจำนวนมากขึ้นได้เพิ่มข้อมูลการติดต่อให้กันและกันเพื่อดำเนินการต่อรองต่อไป

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพรวมนิทรรศการ|TOUPACK Intelligence ที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 133  2

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพรวมนิทรรศการ|TOUPACK Intelligence ที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 133  3

 

 

 

 

ความสำเร็จของงานแคนตันแฟร์นี้ไม่เพียงแต่เป็นเวทีให้องค์กรต่างๆ ได้แสดงความแข็งแกร่งและผลิตภัณฑ์ของตนเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อในประเทศและต่างประเทศได้เข้าใจตลาดและองค์กรของจีน ซึ่งช่วยส่งเสริมการพัฒนาการค้าในประเทศและต่างประเทศในขณะเดียวกัน บริษัทของเราจะยังคงเพิ่มการลงทุนในการวิจัยและพัฒนา และยังคงแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงเพิ่มเติมเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพรวมนิทรรศการ|TOUPACK Intelligence ที่งาน Canton Fair ครั้งที่ 133  4

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.