ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819

2023-10-27

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819

 

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2023 งานประมวลภาพการประมงในเมืองจิงดาว ได้เริ่มขึ้น เป็นงานนาน 3 วัน ที่ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านการประมง ผู้ประกอบการและผู้เข้าชมจากทั่วโลกGuangdong TOUPACK อุปกรณ์ฉลาด Co., LTD., บริษัทลูกของ TOPTIC TICH (Zhongshan) Co., LTD., กับเครื่องคัดแยกน้ําหนัก 6 ตัวในแถวปรากฏขึ้น

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819  0

 

 

 

TOPTIC TICH (Zhongshan) Co., LTD. เน้นการให้อุตสาหกรรมชั่งอาหารและบรรจุภัณฑ์ เครื่องชั่งตรวจสอบอัตโนมัติ เครื่องตรวจจับโลหะ เครื่องตรวจจับรังสีเอ็กซ์เครื่องแยกน้ําหนักและอุปกรณ์อื่น ๆในเว็บนิทรรศการ เราแสดงโครงสร้างสินค้าที่หลากหลายและหลายประเภทให้บริการสินค้าหลากหลายและบริการที่มีคุณภาพ สําหรับลูกค้าส่วนใหญ่.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819  1

 

 

 

ในงานแสดงสินค้านั้น ทีมงานขายมืออาชีพและบุคลากรทางเทคนิคของบริษัท TOPTIC ไม่เพียงแต่ตอบคําถามของผู้เข้าชมอย่างละเอียดแต่ยังแสดงให้พวกเขาเห็นการทํางานอย่างมีประสิทธิภาพของ in-line หกน้ําหนัก sorter, และแสดงความสามารถในการคัดแยกและการจัดลําดับน้ําหนักที่แม่นยําของอุปกรณ์บนผลิตภัณฑ์อาหารทะเลต่างๆ

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819  2

 

 

 

เครื่องคัดสรรน้ําหนัก 6 ระดับในแถวนี้ถูกใช้อย่างแพร่หลายในทะเล, สัตว์ในน้ํา, ปลา, ไก่, ผลิตภัณฑ์แข็ง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆที่สามารถแยกและจัดลําดับน้ําหนักได้ในความเร็วสูงและความแม่นยําสูง เพื่อสนับสนุนการดําเนินงานที่มีประสิทธิภาพของสายการผลิต.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819  3

 

 

ส่วนที่ 01

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819  4

 

 

ระยะน้ําหนัก: ≤5000 กรัม

ความแม่นยําในการเรียงลําดับ: ± 5 ~ 10g

ความเร็วในการแยกสูงสุด: 80-100BPM

 

 

กรณีการคัดแยกปลาสดใช้กับเครื่องคัดแยกน้ําหนัก 6 ตัวในแถว เครื่องนี้ใช้เทคโนโลยีการคัดแยกชนิดแขนแขนแขนแขนแขนแขนแขนแขนสามารถปรับปรุงปริมาตรการแยกตามประเภทและขนาดปลาต่าง ๆ ได้โดยอัตโนมัติ, เพื่อให้แน่ใจว่าปลาแต่ละชนิดจะบรรลุเกรดน้ําหนักที่กําหนดไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นปลาบาร์ส, ปลาซอลมอน หรือปลาสดอื่น ๆ, มันสามารถแสดงผลการจัดลําดับที่สมบูรณ์แบบภายใต้บทบาทของเครื่องคัดลําดับนี้

 

 

 

ตอนที่ 02

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819  5

 

 

ระยะน้ําหนัก: 10g ~ 1000g

ความแม่นยําในการเรียงลําดับ: ±0.3g

ความเร็วในการแยกสูงสุด: 160 bpm

 

 

เครื่องแยกน้ําหนักไก่ทั้งหมดใช้เครื่องแยกน้ําหนักแปดระดับ โดยใช้วิธีการแยกซึ่งสามารถจัดลําดับได้อย่างรวดเร็วและแม่นยํา ตามน้ําหนักต่าง ๆ ของไก่ทั้งตัว, และในกระบวนการแยก, มันสามารถกําจัดอย่างแม่นยําสินค้าใด ๆ ที่ไม่ตรงกับมาตรฐาน, รับประกันความแม่นยําและคุณภาพของสินค้า.

 

 

 

 

 

ส่วนที่ 03

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819  6

 

 

ระยะน้ําหนัก: ≤ 500 กรัม

ความแม่นยําของการชั่ง: ± 0.5g ~ ± 3g

ความเร็วการถ่ายส่งสูงสุด: 250 bpm (ขึ้นอยู่กับความเร็วการปล่อยด้วยมือ)

 

 

การแยกหลายขั้นตอนแบบหมุนสองช่อง ใช้วิธีการกําจัดที่ชันสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย และเรามีหลายกรณีการแยกที่ประสบความสําเร็จรวมถึง แต่ไม่จํากัดการแยกเท้าไก่เครื่องคัดกรองหลายระยะสามารถจัดการกับผลิตภัณฑ์ทุกรูปทรงและขนาด เพื่อให้กระบวนการคัดกรองแม่นยําและมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ทํางานด้วยความเร็วสูง

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การโจมตีสถานที่งานประมงในเมืองจิงดาว สวยมาก ทุกคนในบูธ A4-0819  7

 

 

ทีมงานทางเทคนิคของเรามีประสบการณ์อย่างมากมายในการปรับปรุงวิธีการแยกที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของลูกค้าของเราไม่ว่าจะเป็นโจทย์ด้านวิศวกรรมขนาดปีกไก่ หรือโจทย์ขนาดผลไม้ด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ของเรา คุณจะได้รับผลการคัดเลือกที่ดีที่สุดปรับปรุงคุณภาพสินค้า และตอบสนองความต้องการของตลาด.

 

 

การแสดงสินค้ายังคงดําเนินการอยู่ และ TOPTIC จะรอให้ลูกค้าเดินทางมาที่บูธ A4-0819 ของศูนย์แสดงสินค้าและงานประชุมนานาชาติจิงดาว ฮ่องกง

 

 

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.