ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า

2024-04-17

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า  0

 

 

 

เมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา งานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 135 เปิดตัวในกรุงกวางโจว ผู้แสดงจากทั่วโลกที่มีสีผิวที่แตกต่างกันมารวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมงานนานาชาติในฤดูใบไม้ผลินี้เทศกาลคานตันปีนี้ จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและงานประชุมนานาชาติกวางโจว ปาโจวโดยมีผู้ประกวด 29,000 คน รวม 28,600 คนประกวดส่งออกและ 680 คนประกวดนําเข้า

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า  1

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า  2

 

 

 

ในวันแรกของการพัฒนา บูธของบริษัท กวางดง ทูแพค อินเทลเลนท์ อีควิวเมนท์ จํากัด ได้ดึงดูดนักธุรกิจจากประเทศและต่างประเทศมาหยุดและเยี่ยมชมพนักงานขายของบริษัท ได้นําเครื่องแสดงของบริษัท มาแนะนําให้ผู้เข้าชมทุกคนโดยการแลกเปลี่ยนและหารืออย่างลึกซึ้งกับผู้เข้าชมทั้งสองฝ่ายดําเนินการเจรจาอย่างละเอียดเกี่ยวกับโครงการร่วมมือ, นวัตกรรมทางเทคโนโลยี และด้านอื่น ๆ

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า  3

 

 

ในงานมหกรรมแคนตันนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่แตกต่างกัน บริษัท TOUPACK ได้แสดงเครื่องชั่งและบรรจุปัสดุที่ฉลาดสองเครื่อง ได้แก่เครื่องชั่งและบรรจุของความเร็วสูง และเครื่องบรรจุถุงเครือครึ่งอัตโนมัติการปรากฏตัวของเครื่องจักรสองเครื่องนี้ทําให้ลูกค้าของเรามีทางออกในการบรรจุที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า  4

 

 

 

 

 

0114 หัว เครื่องชั่งและบรรจุของเร็ว

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า  5

 

 

 

 

เครื่องชั่งและบรรจุของความเร็วสูงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่แนะนําของ TOUPACK บริษัท เครื่องไม่เพียงแต่มีหน้าที่ชั่งแม่นยําและมีประสิทธิภาพแต่ยังรวมระบบบรรจุอัตโนมัติที่ก้าวหน้าผ่านเซ็นเซอร์ความแม่นยําสูง เพื่อให้สามารถตรวจจับน้ําหนักของผลิตภัณฑ์ได้อย่างแม่นยํา เพื่อให้มั่นใจในความสม่ําเสมอและคุณภาพของบรรจุระบบบรรจุอาหารอัตโนมัติสามารถปรับปริมาตรการบรรจุอาหารตามน้ําหนักและขนาดของผลิตภัณฑ์ได้โดยอัตโนมัติ เพื่อบรรจุอาหารที่กําหนดเอง, ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตอย่างมาก และรับประกันคุณภาพและความสมบูรณ์ของบรรจุสินค้า

 

 

 

 

02 หม้อบรรจุกระเป๋าเครือครึ่งอัตโนมัติ

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ดู Canton Fair, TOUPACK สถานที่แสดงสินค้า  6

 

 

 

 

 

เครื่องบรรจุกระเป๋าสะพายน้ําอัตโนมัติครึ่ง คือวิธีการบรรจุที่ยืดหยุ่นที่ออกแบบโดย TOUPACK สําหรับผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันผักและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ. เครื่องใช้งานง่ายและสามารถปรับตัวได้ และสามารถปรับปริมาตรการบรรจุของสินค้าได้อย่างรวดเร็วตามขนาดและรูปร่างของสินค้าเพื่อบรรจุอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นผลไม้หรือผักทุกชนิด, การบรรจุสามารถเสร็จสิ้นในเวลาสั้น ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สดชื่นและสมบูรณ์

 

 

 

การแสดงจะดําเนินการ 5 วัน โต๊ปปั๊กสมาร์ท บูธที่ 19.1H07 หวังการมาเยือนของคุณ

 

 

 

 

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.