ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน

2023-11-23

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน

 

 

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2023 บริษัท ทูแพค อินเทลเลนท์ อีควิเมนท์ จํากัด จัดงานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของบริษัท และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานบริษัทได้เตรียมความพร้อมอย่างรอบคอบสําหรับงานฉลองล่วงหน้า, จัดงานวันเกิดที่อบอุ่นและชิล เพื่อให้ดาราวันเกิดทั้งหมดมารวมตัวกัน และรู้สึกถึงช่วงเวลานี้เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่น

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 0

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 1

 

 

 

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 2

 

 

ระบบชั่งและบรรจุขยะเป็นระบบพิเศษที่สามารถใช้ในการชั่งและบรรจุผลิตภัณฑ์ขยะหรือเม็ดได้อย่างอิสระหรือเพื่อชั่งและบรรจุวัสดุละอองและผงด้วยความแม่นยําในเวลาเดียวกัน ตามสัดส่วนที่ต้องการ.

 

 

 

  

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 3

 

 

 

 

01 ผ่านการให้อาหารการสั่นสะเทือนในการขนส่งวัสดุ granular โดยวิธีการการสั่นสะเทือนสามารถควบคุมการไหลของอนุภาคอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุ uniformly ขนส่งไปยัง hopper ของลิฟท์.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 4

 

 

02"ลิฟท์ถังหมุนเป็นเครื่องมือที่สําคัญในการขนส่งวัสดุเม็ดเม็ดไปยังขนาดเส้น และถูกออกแบบเพื่อยกและขนส่งวัสดุอย่างมีประสิทธิภาพการประกันความต่อเนื่องและความแม่นยําของวัสดุในกระบวนการชั่งต่อมา.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 5

 

 

การชั่งสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วนสัดส่วน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 6

 

 

 

04"ลิฟท์สกรูใช้ในการขนส่งวัสดุที่เป็นผงไปยังเครื่องวัดผงซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าขนของผงจะเคลื่อนไหวได้อย่างเรียบร้อย และส่งมันไปยังเครื่องวัดถัดไปเพื่อชั่งให้แม่นยํา.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 7

 

 

05"วัสดุส่วนละอองและผงผสมถูกชั่งและให้อาหารตามสัดส่วนที่กําหนดไว้ก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าน้ําหนักสุดท้ายของผลิตภัณฑ์ที่บรรจุไว้ถูกต้อง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 8

 

 

06 หลังการชั่งอย่างแม่นยําและสัดส่วนที่เหมาะสม วัสดุจะเข้าสู่เครื่องบรรจุตั้งตรง เพื่อให้ดําเนินการปิดและบรรจุสําเร็จ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 9

 

 

07"ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุปลายถูกขนส่งแยกกันด้วยรถขนส่งผลิตภัณฑ์เสร็จ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเฉลิมพระเกียรติครบรอบ 14 ปีของ TOUPACK Intelligence และงานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานในเดือนพฤศจิกายน 10

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.