ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก

2023-10-17

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก

 

 

 

การจัดงานใหญ่เปิดขึ้น พนักงานธุรกิจหลายพันคนมารวมตัวกัน การจัดงานมหกรรมนําเข้าและส่งออกจีน ครั้งที่ 134 (มหกรรมแคนตัน) เริ่มต้นในตอนเช้าของวันที่ 15 ตุลาคมกับบรรยากาศที่สดชื่นในห้องแสดงสินค้า.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก  0

 

 

Guangdong TOUPACK Intelligent Equipment Co., Ltd. มีประสบการณ์อันมหาศาลและเทคโนโลยีชั้นนําในด้านการบรรจุน้ําหนักที่ฉลาดและดําเนินการนวัตกรรมและวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องบริษัทตั้งความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก และให้บริการด้วยวิธีที่เหมาะสม

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก  1

 

 

 

TOUPACK ติดตั้งความสัมพันธ์การร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเสมอ และพวกเขาเป็นพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพในกระบวนการพัฒนาของเราเราได้มีการแลกเปลี่ยนและหารืออย่างลึกซึ้งกับลูกค้าเก่าหลายคนและดําเนินการเจรจาอย่างละเอียดเกี่ยวกับโครงการร่วมมือในอนาคตและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีแต่ยังเป็นความไว้วางใจและการสนับสนุน สําหรับความร่วมมือระยะยาวของเรา.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก  2

 

ในขณะเดียวกัน เรากําลังมองหาพันธมิตรใหม่อย่างเต็มที่ เราติดต่อกับลูกค้าใหม่ และหารือความเป็นไปได้ในการทํางานร่วมกันเรานําเสนอลักษณะสินค้าและข้อดีทางเทคนิคของเราอย่างละเอียดโดยการแลกเปลี่ยนบัตรธุรกิจ และการสนทนาอย่างลึกซึ้งเราเข้าใจความต้องการของกันและกันได้ดีขึ้น และวางรากฐานสําหรับการร่วมมือในอนาคต.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก  3

 

 

ในงานมหกรรมแคนตันครั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่แตกต่างกัน บริษัท TOUPACK นําเครื่องชั่งและบรรจุปัสดุที่ฉลาดสองเครื่อง คือเครื่องชั่งและบรรจุของความเร็วสูง และเครื่องบรรจุถุงเครือครึ่งอัตโนมัติการปรากฏตัวของเครื่องจักรสองเครื่องนี้ทําให้ลูกค้าของเรามีทางออกในการบรรจุที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

 

 

01

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก  4

 

 

เครื่องชั่งและบรรจุของความเร็วสูงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่แนะนําของ TOUPACK บริษัท เครื่องไม่เพียงแต่มีหน้าที่ชั่งแม่นยําและมีประสิทธิภาพแต่ยังรวมระบบบรรจุอัตโนมัติที่ก้าวหน้าผ่านเซ็นเซอร์ความแม่นยําสูง เพื่อให้สามารถตรวจจับน้ําหนักของผลิตภัณฑ์ได้อย่างแม่นยํา เพื่อให้มั่นใจในความสม่ําเสมอและคุณภาพของบรรจุระบบบรรจุอาหารอัตโนมัติสามารถปรับปริมาตรการบรรจุอาหารตามน้ําหนักและขนาดของผลิตภัณฑ์ได้โดยอัตโนมัติ เพื่อบรรจุอาหารที่กําหนดเอง, ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตอย่างมาก และรับประกันคุณภาพและความสมบูรณ์ของบรรจุสินค้า

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก  5

 

 

 

02

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก  6

 

 

เครื่องบรรจุกระเป๋าสะพายน้ําอัตโนมัติครึ่ง คือวิธีการบรรจุที่ยืดหยุ่นที่ออกแบบโดย TOUPACK สําหรับผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันผักและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ. เครื่องใช้งานง่ายและสามารถปรับตัวได้ และสามารถปรับปริมาตรการบรรจุของสินค้าได้อย่างรวดเร็วตามขนาดและรูปร่างของสินค้าเพื่อบรรจุอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นผลไม้หรือผักทุกชนิด, การบรรจุสามารถเสร็จสิ้นในเวลาสั้น ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สดชื่นและสมบูรณ์

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK อินเทลเลนท์ปรากฏในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 งานแสดงสินค้าได้เยี่ยมมาก  7

 

 

 

เทศกาลคันตันจะถึงอีกสองวัน

คาร์ม่าแห่งสวรรค์มีสติ

18.1 A03

รอคุณ!

 

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.