ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งและบรรจุวัสดุผสม
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

TOUPACK ระบบชั่งและบรรจุวัสดุผสม

2023-12-29

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งและบรรจุวัสดุผสม

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งและบรรจุวัสดุผสม  0

 

  

 

ระบบชั่งและบรรจุสารผสมหลายวัสดุ เป็นเครื่องมืออัตโนมัติที่ทันสมัย ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเจาะจงเพื่อจัดการและบรรจุวัสดุหลายชนิดการผสมผสานมันในสัดส่วนที่กําหนดไว้ระบบเหล่านี้ถูกใช้ทั่วไปในอุตสาหกรรมอาหาร เคมีและยาเมื่อมีส่วนประกอบหลายส่วนต้องผสมและบรรจุให้ถูกต้อง.

 

 

 

※คําตอบ:เครื่องชั่งกระเป๋าสะพายเส้น 4 หัว 5 ถัง + พาเล็ตลิฟท์ + เครื่องบรรจุกระเป๋า

※วัสดุชั่ง:ขนมหญ้า ผงข้าวโพส ป๊อปคอร์น ขนมปัง ผักหญ้าถัก ผักครันเบอรี่ กลีบฝรั่ง เมล็ดเซซัม มะเขือเทศ

※น้ําหนักเป้าหมาย:250 กรัม/ถุง

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งและบรรจุวัสดุผสม  1

 

1ระบบชั่งและบรรจุสารผสมหลายวัสดุถูกออกแบบเพื่อเพิ่มผลผลิตและรับประกันความแม่นยําของการบรรจุระบบนี้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงเครื่องชั่งเส้น 3 ตัว 4 หัว, ลิฟท์ชนิดกระปุก และกระเป๋าซิปตัวเดียวที่รองรับตัวเองเพื่อตอบสนองความต้องการในการชั่งและบรรจุวัสดุหลายอย่างที่ซับซ้อน

 

2ในระบบนี้ จํานวนวัสดุที่แตกต่างกันทั้งหมด 11 ชิ้นต้องถูกผสมผสานและชั่ง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกกระเป๋าของผลิตภัณฑ์คือการผสมผสานที่แม่นยําเครื่องชั่งเส้น 3 เครื่องรับผิดชอบในการชั่งแต่ละชิ้นของวัสดุ 4 ชิ้นการแบ่งงานนี้ช่วยเพิ่มผลผลิต และให้ความแม่นยําในการชั่ง

 

3เพื่อรับมือกับความติดของวัสดุบางชนิด พื้นผิวของเครื่องชั่งเส้นถูกเคลือบด้วยเคลือบ Teflon สีดําแต่ยังป้องกันการติดของวัสดุ เช่น แบรนเบอร์รี่แห้งและฝรั่งมะม่วง ระหว่างกระบวนการชั่งการตรวจสอบความแม่นยําของการชั่งทุกครั้ง

 

4น้ําหนักของกระเป๋าสะพายผลไม้ละ 250 กรัม ขณะที่ความเร็วของระบบบรรจุทั้งหมดสามารถถึง 60 กระเป๋าต่อชั่วโมงความเร็วการผลิตที่สูงนี้ไม่เพียงแต่รับประกันการทํางานที่มั่นคงของสายการผลิตแต่ยังตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของความต้องการในตลาดความมั่นคงและความแม่นยําของระบบทั้งหมดทําให้มันเป็นการชั่งและการบรรจุสินค้าแบบ Hybrid ที่มีประสิทธิภาพ ที่ให้การสนับสนุนการผลิตที่น่าเชื่อถือสําหรับผู้ผลิต.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งและบรรจุวัสดุผสม  2

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.