ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุอาหารสัตว์เลี้ยง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

TOUPACK ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุอาหารสัตว์เลี้ยง

2022-10-12

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุอาหารสัตว์เลี้ยง

 

 

 

 

วีดีโอเคส

 


 

 

 

กรณี:แท่นรองรับ + ​​เครื่องให้อาหารสูญญากาศ + ท่อลำเลียงวัสดุ + เครื่องชั่งเชิงเส้น 4 หัว + ถังเก็บสัมภาระ + ลิฟต์แบบชาม + เครื่องบรรจุภัณฑ์ + สายพานลำเลียงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป + สายพานลำเลียงตกแต่งแนวนอน + เครื่องชั่งตรวจสอบ CW300 + เครื่องตรวจจับโลหะ

 

 

ระบบการชั่งน้ำหนักและการบรรจุหีบห่อของอาหารสัตว์เลี้ยงนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับการรวมระบบอุปกรณ์หลายเครื่อง ซึ่งสามารถรับรู้ถึงการผสมอาหารที่แตกต่างกันสิบแบบตามสัดส่วนของสูตรและบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันตามค่าเชิงปริมาณที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถตอบสนองการให้อาหารเชิงปริมาณของสัตว์เลี้ยงของ ทุกวัยในตลาด

 

หลายพันธุ์ ชุดเล็กได้กลายเป็น ความต้องการของตลาดปกติ โรงงานแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองTOUPACK อัจฉริยะสามารถตระหนักถึงบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะของอุตสาหกรรม 4.0 โดยอัตโนมัติอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุอาหารสัตว์เลี้ยง  0

 

 

 

ลูกค้าสั่งซื้อผ่านแอพมือถือ → ถอดแยกชิ้นส่วนและจัดเตรียมการผลิตในระบบควบคุม → ดำเนินการผลิตในสายการผลิตของโรงงานโซลูชันระดับมืออาชีพตั้งแต่การสั่งซื้อไปจนถึงการติดตามความคืบหน้าในการจัดส่งลูกค้าสามารถควบคุมกระบวนการทั้งหมดของการสั่งซื้อ (การผลิต) (และข้อมูลผลิตภัณฑ์) ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาจัดส่งบ่อยครั้ง

 

 

01 、ตามสูตรสามารถเลือกระบบชั่งน้ำหนักป้อนอัตโนมัติอิสระ 10 ระบบ

 

02 、สามารถเลือกระบบทำถุงอิสระได้ 2 ระบบตามประเภทถุง รวมถึงการพิมพ์แบบเรียลไทม์ของข้อมูลผลิตภัณฑ์

03、ระบบตรวจสอบน้ำหนักที่ปรับเองตามน้ำหนักของผลิตภัณฑ์

04 、ระบบตรวจจับและกำจัดโลหะ

05、หลังจากได้รับคำสั่งซื้อ ระบบจะจัดเรียงการผลิตตามคำสั่งโดยอัตโนมัติ การตรวจสอบแบบเรียลไทม์ใน LAN การผลิตดิจิทัล และการจัดการดิจิทัล เพื่อให้ขั้นตอนการผลิตทั้งหมดมีความชัดเจนและชาญฉลาด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK ระบบชั่งน้ำหนักและบรรจุอาหารสัตว์เลี้ยง  1

 

 

อุปกรณ์นี้ได้รับการปรับแต่งมาสำหรับการชั่งน้ำหนักและบรรจุภัณฑ์ของอาหารสัตว์เลี้ยง และสามารถจัดสัดส่วนได้ตามความต้องการทางโภชนาการของสัตว์เลี้ยงและผลิตโดยอัตโนมัติมีการออกแบบที่มีมนุษยธรรมมาก ประหยัดค่าแรง และปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.