ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี

2023-05-19

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  0

 

 

Interpack 2023 ที่รอคอยมานานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมถึง 10 พฤษภาคมที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมดุสเซลดอร์ฟ!Interpack งานแสดงบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดในโลก จัดโดย Messe Düsseldorf ทุกสามปี และเป็นงานแสดงบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุด มีอิทธิพลมากที่สุด และเป็นมืออาชีพมากที่สุดในโลก

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  2

 

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Guangdong TOUPACK Intelligent Equipment Co., Ltd. ได้เข้าร่วมทุกเซสชั่นในฐานะผู้แสดงสินค้าในปี 2020 เนื่องจากโรคระบาด บูธเดิมขนาด 48 ตร.ม. ถูกยกเลิก และคราวนี้เราไปไกลถึงเยอรมนีเพื่อเยี่ยมลูกค้า และอย่างไรก็ตาม เราได้เข้าร่วมในนิทรรศการนี้ในฐานะผู้เยี่ยมชม และมี อัพเดทประสบการณ์มากขึ้น และยังเป็นการไปต่างประเทศครั้งแรกตั้งแต่เกิดโรคระบาดอีกด้วย

 

 

01——ความสนใจและความเป็นเอกลักษณ์จากทั่วโลก

 

Interpack ผนวกรวมห่วงโซ่บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดและนำเสนอโซลูชั่นการบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงเครื่องจักรแปรรูปและบรรจุภัณฑ์ วัสดุบรรจุภัณฑ์ เครื่องจักรการผลิตและแปรรูปสำหรับอุปกรณ์เสริมและบริการบรรจุภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาใหม่ในตลาดบรรจุภัณฑ์ระหว่างประเทศและสำรวจตลาดบรรจุภัณฑ์ในยุโรป

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  3

 

 

02——การเดินทางข้ามมหาสมุทรอันยาวนาน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  4

 

การส่งอีเมลหนึ่งพันฉบับดีกว่าการประชุมออฟไลน์หนึ่งครั้งสามปีของการแพร่ระบาดและไม่พบลูกค้าเป็นเวลาอย่างน้อยสามปีเราใช้โอกาสในการจัดนิทรรศการเพื่อพบปะกับลูกค้าเก่าจำนวนมากและนั่งในร้านกาแฟของห้องโถงนิทรรศการ พูดคุยขณะดื่มกาแฟ ซึ่งทั้งสะดวกสบายและอบอุ่นเรานำคอมพิวเตอร์ของเรามาเพื่อดูสื่อวิดีโอ การแนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด และเนื่องจากเรามีเวลามาก เราจึงสามารถเล่นสื่อส่งเสริมการขายของบริษัทได้ในบรรยากาศเช่นนี้ เราสามารถใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นและสื่อสารกับพวกเขาแบบตัวต่อตัว ดังนั้นพวกเขาจึงไว้วางใจเรามากขึ้นและยินดีที่จะแบ่งปันปัญหาหรือความต้องการใหม่ ๆ ที่พวกเขาพบในการทำงาน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  5

 

การได้เห็นบรรจุภัณฑ์ใหม่ระดับโลก คิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ใหม่ ครั้งนี้ในฐานะผู้สังเกตการณ์เพียงเข้าร่วมใน 4 วันของ Interpack ได้รับมากมาย สำหรับ TOUPACK Intelligent เพื่อขยายตลาดยุโรปเพิ่มเติม มองหาทรัพยากรลูกค้าและโอกาสทางการตลาด

 

 

03——นิทรรศการแบรนด์ดังโดยสังเขป

 

 

ในฐานะผู้ผลิตเครื่องชั่งแบบรวมระดับมืออาชีพ เราให้ความสำคัญกับพื้นที่แสดงผลของผลิตภัณฑ์ชั่งน้ำหนักมากขึ้นIshida ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านนี้มีบูธขนาดใหญ่บูธถูกแบ่งย่อยออกเป็นโซนต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าชมเข้าใจและชื่นชมได้ง่ายขึ้น ได้แก่ พื้นที่อาหารขนาดเล็ก พื้นที่อาหารสด พื้นที่อุปกรณ์ชั่งน้ำหนัก และพื้นที่ควบคุมคุณภาพ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  6

 

 

TOUPACK Intelligent ทุ่มเทให้กับการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ชั่งน้ำหนัก บรรจุหีบห่อ ทดสอบ และลำเลียงแบบอัจฉริยะเครื่องชั่งน้ำหนัก Filp Type ที่พัฒนาขึ้นใหม่ของเราออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสด แก้ปัญหาการชั่งน้ำหนักวัสดุที่เหนียวได้อย่างมีประสิทธิภาพถังชั่งน้ำหนักแบบพลิกขึ้นที่ไม่เหมือนใครช่วยลดความจำเป็นในการใช้โครงสร้างประตูถัง จึงหลีกเลี่ยงการเกิดการกักกันของวัสดุโครงสร้างลูกฟูกของผิวสัมผัสวัสดุช่วยลดแรงเสียดทานของผิวสัมผัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันไม่ให้วัสดุเกาะติดกับปัญหาสารตกค้าง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  7

 

นอกจากเครื่องชั่งน้ำหนัก Filp Type แล้ว เรายังพัฒนาเครื่องบรรจุถุงตาข่ายอัตโนมัติเต็มรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการในการบรรจุผักและผลไม้เครื่องมีฟังก์ชั่นเปลี่ยนท่อตาข่ายอัตโนมัติเชิงกลซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการบรรจุกระบวนการบรรจุถุงวัสดุมีความแม่นยำและเชื่อถือได้ และการซีลเป็นแบบเรียบเราใช้อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าและชิ้นส่วนนิวเมติกส์ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความเสถียรของเครื่องจักรนอกจากนี้ เรายังมีรุ่นกึ่งอัตโนมัติและอัตโนมัติเต็มรูปแบบให้เลือกตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้า

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  8

 

ละครจบ แต่การเดินทางยังไม่จบ ถ้าไม่ได้เจอเพื่อนเก่าล่ะ?เจอกันที่งาน PROPAK2023 ที่เซี่ยงไฮ้!

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOUPACK|งาน Interpack 2023 ที่ประเทศเยอรมนี  9

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.