ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD

2023-03-13

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD

 

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2023 คณะกรรมการมาตรฐานของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรอาหารและบรรจุภัณฑ์ของจีนจัดงานสัมมนามาตรฐานกลุ่มที่เมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้งการวิจัยและการอภิปรายดำเนินการในสองมาตรฐานกลุ่มของ "เครื่องบรรจุมาตรวัดแบบรวมหลายหัวอัจฉริยะ" และ "ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับระบบการบรรจุมาตรวัดอัจฉริยะ" ซึ่งพัฒนาโดย Guangdong TOUPACK Equipment Co., LTD.

 

 

ชู หยูเฟิง ประธานสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรอาหารและบรรจุภัณฑ์แห่งประเทศจีน เข้าร่วมการสัมมนาครั้งนี้ และผู้อำนวยการคณะกรรมการมาตรฐานด้านเทคนิคSun Zhihui คณบดีและศาสตราจารย์วิทยาลัยการอาหารแห่ง Harbin University of Commerce;Ju Ronghua ศาสตราจารย์แห่ง Nanjing Forestry University และผู้อำนวยการสถาบัน Nanjing Institute of Food Packaging Machinery;Ding Shaohui เลขาธิการคณะกรรมการด้านเทคนิคมาตรฐานของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรอาหารและบรรจุภัณฑ์แห่งประเทศจีน;Wang Guokou รองเลขาธิการ Shao Weihuai ที่ปรึกษาด้านเทคนิคของ Henan Miss Food Co., LTD., Gao Yanxiang อดีตรองประธาน Huiyuan Juice และศาสตราจารย์แห่ง China Agricultural University, Yang Shipei ผู้จัดการทั่วไปของ Quanzhou Lizhong Food Machinery Co ., LTD., Cheng Hui และ Du Nan หัวหน้าแผนกมาตรฐานของ Zhongshan Market Supervision Administration, Liu Luanyu เลขาธิการ Zhongshan Quality Technology Association, Liu Zhandong ผู้อำนวยการสวนอุตสาหกรรมอาหารและอุปกรณ์ Luohe, Wang Yunjun ผู้จัดการทั่วไป ของ Zhongshan Hongcheng Intelligent Equipment Co., LTD., Xie Genwei ผู้จัดการทั่วไปของ Jiangxi Saima Intelligent Technology Co., LTD., Luo Jiawei ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Yangxi Delicious Fresh Food Co., LTD. และผู้เชี่ยวชาญและองค์กรชั้นนำเกือบ 30 คน ตัวแทน

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD  0

เยี่ยมชมห้องโถงนิทรรศการ

 

 

ก่อนการสัมมนา พร้อมด้วยประธานของเรา Hong Lee, ผู้จัดการทั่วไป Shelly Lee และผู้บริหารระดับสูงคนอื่นๆ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญในปักกิ่งได้เยี่ยมชมการประชุมเชิงปฏิบัติการและห้องโถงนิทรรศการของ TOUPACK และมีความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ประวัติการพัฒนา วัฒนธรรมองค์กร และแง่มุมอื่นๆ ของ ทูแพ็ค

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD  1

เยี่ยมชมร้านค้า

 

 

ในการประชุม นายฮง ลี ประธานของ TOUPACK กล่าวสุนทรพจน์และกล่าวต้อนรับคณบดี ผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ ผู้ประกอบการ และผู้นำของรัฐบาลจงซานทุกคนLi Dong ได้แนะนำสองมาตรฐานของการสัมมนาครั้งนี้ ซึ่งเป็นการปรับปรุงเพิ่มเติมและการกำหนดมาตรฐานของมาตรฐานองค์กร และรากฐานสำหรับการทำให้มาตรฐานระดับชาติค่อยๆ เป็นจริงHong Lee แสดงความคาดหวังว่าผู้นำผู้เชี่ยวชาญสามารถเสนอข้อเสนอแนะที่สร้างสรรค์ในที่ประชุม โดยหวังว่าทุกฝ่ายจะทำงานร่วมกันเพื่อปรับปรุงและสร้างมาตรฐานของมาตรฐานอุตสาหกรรมทั้งหมด และรอคอยที่จะประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ในการประชุม

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD  2

ประธาน Hong Lee กล่าวสุนทรพจน์

 

 

Ding Shaohui รองเลขาธิการ China Food and Packaging Machinery Industry Association และเลขาธิการคณะกรรมการมาตรฐานด้านเทคนิค ได้รายงานเบื้องหลังการร่างมาตรฐานและขั้นตอนต่างๆ ในกระบวนการร่างต่อตัวแทนผู้เชี่ยวชาญในที่ประชุม โดยเฉพาะโครงการ ของมาตรฐานกลุ่มสมาคมและเนื้อหาหลักของข้อความมาตรฐานอย่างละเอียดตัวแทนผู้เชี่ยวชาญในที่ประชุมรับฟังรายงานอย่างระมัดระวัง ดำเนินการอภิปรายอย่างเผ็ดร้อนและการแลกเปลี่ยนเชิงลึกเกี่ยวกับขอบเขตของมาตรฐาน เอกสารอ้างอิงเชิงบรรทัดฐาน ข้อกำหนดและคำจำกัดความ การจัดประเภทผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดทางเทคนิค วิธีทดสอบ กฎการตรวจสอบ การทำเครื่องหมาย การบรรจุหีบห่อ การขนส่ง และการเก็บรักษาด้วยทัศนคติที่เข้มงวดและเป็นวิทยาศาสตร์ และนำเสนอคำแนะนำโดยละเอียดสำหรับการปรับเปลี่ยนในที่สุด ตัวแทนผู้เชี่ยวชาญตกลงอย่างเป็นเอกฉันท์ต่อมาตรฐานผ่านการอภิปราย และเสนอแนะให้กลุ่มร่างมาตรฐานปรับปรุงและแก้ไขเพิ่มเติมตามความคิดเห็นการแก้ไขที่เสนอ และเตรียมร่างเพื่อขออนุมัติโดยเร็วที่สุด

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD  3

เหลือ Sun Wisdom หนึ่งคน เหลือ Wang Guokou สองคน เหลือ Ding Shaohui คนที่สาม

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD  4

ซ้าย Ronghua สองคน ขวา Chu Yufeng

 

 

ประธาน Chu Yufeng ชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ของเขาว่าการบรรจุแบบใช้มิเตอร์เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้การผลิตอัตโนมัติในโรงงานผลิตอาหารเป็นจริงนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 เขตการบรรจุแบบมิเตอร์รวมกันของจีนได้ก่อตัวเป็นห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ซึ่งรวมเอาเทคโนโลยีหลัก การวิจัยและพัฒนาอิสระ การผลิตและการขายขนาดใหญ่หลังจากการพัฒนาหลายปี และองค์กรขนาดใหญ่จำนวนหนึ่งที่มีระดับการผลิตระดับสากล ได้โผล่ออกมาอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน ยังไม่มีมาตรฐานอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างมาตรฐานในการสูบจ่ายและการบรรจุ ดังนั้น การกำหนดมาตรฐานของ "เครื่องวัดและการบรรจุแบบผสมผสานหลายหัวอัจฉริยะ" และ "ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคของระบบการสูบจ่ายและการบรรจุอัจฉริยะ" จึงมีความสำคัญมากและ มีความสำคัญชี้นำการพัฒนาสุขภาพของอุตสาหกรรม

 

 

ในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาระบบการชั่งน้ำหนักอัจฉริยะและการบรรจุหีบห่อ TOUPACK ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และการสร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมเสมอมา โดยยึดมั่นในแนวทางการตลาด "ไม่มีคน ฉันมีคนที่ยอดเยี่ยม คนช้า ฉันเร็ว" โดยอาศัยการชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ รวมกับการขนส่งอัจฉริยะ การบรรจุ การตรวจจับ ระบบอัตโนมัติแบบบูรณาการจำนวนมากเป็นพันธมิตรที่สำคัญในการแก้ปัญหาทางเทคนิคและความท้าทายทางธุรกิจที่ลูกค้าของเราต้องเผชิญในกระบวนการพัฒนาเราจะยังคงอาศัยประสบการณ์และข้อได้เปรียบในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี การประยุกต์ใช้ภาคสนาม การเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ และด้านอื่นๆ เพื่อให้การอ้างอิงและการตรวจสอบสำหรับการสร้างมาตรฐานและบรรทัดฐานที่เกี่ยวข้อง และมีส่วนร่วมในการพัฒนาเชิงลึกของ ชุดมาตรฐานในด้านบรรจุภัณฑ์การชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี Granules Multihead Weigher ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD . สงวนลิขสิทธิ์.