บ้าน ผลิตภัณฑ์Granules Multihead Weigher

อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ TOUPACK มานานกว่า 5 ปี นี่เป็นองค์กรที่น่าเชื่อถือมาก ซึ่งไม่เพียงแต่ให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์เครื่องจักรคุณภาพสูง แต่ยังทำงานได้ดีมากในการบริการหลังการขาย ฉันเชื่อว่าเราจะมีการติดต่อทางการค้าทางธุรกิจมากขึ้นในอนาคต

—— เบ็ตตี้ โธมัส

TOUPACK เป็นผู้ผลิตเครื่องชั่งน้ำหนักและเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบหลายหัวมืออาชีพ ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

—— เบลล่า

ฉันได้นำเครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุภัณฑ์จาก TOUPACK มาเป็นระยะๆ ในความเห็นของฉัน TOUAPCK ให้ความสำคัญกับคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ฉันคิดว่าเป็นซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือมาก

—— ลูคัส

TOUPACK มีชื่อเสียงในระดับสูงทั้งในและต่างประเทศ ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพและบริการที่ดีกว่าเสมอ

—— อาจ

ฉันเป็นผู้จัดหาเมล็ดกาแฟ ฉันได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ Toupack มาเกือบสี่ปีแล้ว เครื่องชั่งหลายหัวของพวกเขามีประโยชน์มากในสายการบรรจุเมล็ดกาแฟของฉัน ส่งเสริมประสิทธิภาพในการผลิตของฉัน

—— LAN สมิธ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ

อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ
Pet Food Automatically Multihead Weigher Packing Machine
อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ

ภาพใหญ่ :  อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จงซาน ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: TOUPACK
หมายเลขรุ่น: TY-A-M10-1;TY-A-P14-1
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที, แอล/ซี
สามารถในการผลิต: 100set ต่อเดือน

อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ

ลักษณะ
วัสดุ:: สแตนเลส 304 ปริมาณถัง:: 0.8L/0.5L/1.6L/2.5L/5.0L
Max. แม็กซ์ Speed: ความเร็ว:: 60 WPM ความแม่นยำ:: 0.1~1g
HMI:: หน้าจอสัมผัสสี 7'' / 10'' ระบบควบคุม:: MCU / PLC
แหล่งจ่ายไฟ: AC220V ±10% 50HZ/60HZ, 1.5KW บริการหลังการรับประกัน: การสนับสนุนทางเทคนิควิดีโอ, การสนับสนุนออนไลน์
แสงสูง:

เครื่องบรรจุ Multihead Weigher อัตโนมัติ

,

เครื่องบรรจุอาหารสัตว์เลี้ยง Multihead Weigher

,

เครื่องชั่งหลายหัว 60WPM

อาหารสัตว์เลี้ยงความแม่นยำสูงอัตโนมัติ Multihead Weigher & Packing machine

 

อาหารสัตว์เลี้ยงความแม่นยำสูงอัตโนมัติ Multihead Weigher & Packing machine Application:

ใช้ได้กับการชั่งน้ำหนักทุกประเภทของผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก/แบบให้ยาที่เป็นเม็ด เช่น ยาสมุนไพรที่เตรียมไว้ ชา อาหารสัตว์เลี้ยง เมล็ดพืช ผงชูรส ผงปรุงรสไก่ เมล็ดกาแฟ เมล็ดช็อคโกแลต ฯลฯ

 

อาหารสัตว์เลี้ยงความแม่นยำสูงอัตโนมัติ Multihead Weigher & Packing machine ​ข้อมูลจำเพาะ:

 

 

 

แบบอย่าง TY-1A -M10-1TY-1A -P10-1
แม็กซ์การชั่งน้ำหนัก (หนึ่งถัง) 5-200g
ความแม่นยำ x (0.5)
นาที.ช่วงสเกล 0.1g
แม็กซ์ความเร็ว 60 WPM
ปริมาณถัง 0.8L/0.5L/1.6L/2.5L/5.0L
ระบบควบคุม MCU / PLC
HMI หน้าจอสัมผัสสี 7'' / 10''
พาวเวอร์ซัพพลาย AC220V ±10% 50HZ/60HZ, 1.5KW
ขนาดบรรจุ 1,370(L)*1,060(W)*1,205(H)mm
น้ำหนักหีบห่อ 220kg
 
 
รายละเอียด:
 

อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ 0

อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ 1อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ Multihead Weigher เครื่องบรรจุ 2

 

คำถามที่พบบ่อย:
1. วิธีการติดตั้งเครื่องใหม่?
เครื่องของเราได้รับการออกแบบให้ติดตั้งง่ายวิดีโอการติดตั้งก็มีให้เช่นกันหากจำเป็น เราจะจัดให้วิศวกรมืออาชีพให้บริการในต่างประเทศ หากผู้ซื้อแบกรับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง

2. จะแก้ปัญหาระหว่างการใช้เครื่องอย่างไร?
เรามีประสบการณ์ทีมงานหลังการขายพร้อมที่จะแก้ปัญหาให้กับผู้ซื้อของเราผู้ซื้ออธิบายปัญหาให้เราทราบทางอีเมลหรือโทรศัพท์บางครั้งเราต้องการให้คุณจัดหารูปภาพและวิดีโอที่เป็นปัญหาสำหรับวิศวกรของเราเพื่อใช้อ้างอิง เราจะพยายามหารือกับผู้ซื้อและพยายามหาวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในเวลาอันสั้นหากจำเป็น เราสามารถจัดให้วิศวกรมืออาชีพไปที่โรงงานของผู้ซื้อเพื่อแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุด

3. ระยะเวลาการรับประกันและการจัดหาอะไหล่ของคุณคือเท่าไร?
เรามีการรับประกันหนึ่งปีและการบำรุงรักษาตลอดชีวิตในปีแรก หากชิ้นส่วนใดขาดหายไปโดยไม่ได้เกิดจากปัจจัยมนุษย์และชิ้นส่วนที่ไม่อยู่ในรายการอะไหล่ฟรี 1% เราจะจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ใหม่ให้โดยเสรี

4. คุณจัดหาบริการ OEM หรือไม่?
ใช่.มีบริการ OEMนักออกแบบของเราจะทำให้ความคิดส่วนตัวของคุณเป็นจริงเราจะปกป้องพื้นที่ขายของคุณ แนวคิดในการออกแบบและข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดที่เป็นของคุณ

 

การชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวทำงานอย่างไร

น้ำหนัก 'เป้าหมายทั่วไป' ต่อแพ็คอาจเป็น 100 กรัม ของผลิตภัณฑ์สินค้าถูกป้อน ไปที่ด้านบนของเครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวที่กระจายไปยังกรวยของสระว่ายน้ำฮอปเปอร์แต่ละตัวจะหย่อนผลิตภัณฑ์ลงในถังชั่งน้ำหนักที่อยู่ด้านล่างทันทีที่ถังชั่งน้ำหนักว่างเปล่า
คอมพิวเตอร์ของเครื่องชั่งน้ำหนักจะกำหนดน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ในถังชั่งน้ำหนักแต่ละถัง และระบุว่าชุดค่าผสมใดที่มีน้ำหนักที่ใกล้เคียงที่สุดกับน้ำหนักเป้าหมายที่ 100 กรัมเครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวจะเปิดฮอปเปอร์ทั้งหมดของชุดค่าผสมนี้ และผลิตภัณฑ์ตกลงผ่านรางระบายน้ำ เข้าไปในเครื่องผลิตถุง หรืออีกวิธีหนึ่งคือ เข้าสู่ระบบจำหน่ายซึ่งวางผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างเช่น ลงในถาด
การกระจายตัวโดยปกติโดยแรงโน้มถ่วง การสั่นสะเทือน หรือแรงเหวี่ยง ในขณะที่การป้อนสามารถขับเคลื่อนโดยการสั่นสะเทือน แรงโน้มถ่วง สายพาน หรือระบบสกรู
สามารถเพิ่มชั้นพิเศษของกรวย ('booster hoppers') ลงในผลิตภัณฑ์ของร้านที่ชั่งน้ำหนักในกรวยชั่งน้ำหนักแล้ว แต่ไม่ได้ใช้ในการชั่งน้ำหนัก จึงเป็นการเพิ่มจำนวนของการผสมผสานที่เหมาะสมกับคอมพิวเตอร์ จึงเป็นการเพิ่มความเร็วและความแม่นยำ

การชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวสามารถช่วยธุรกิจได้อย่างไร

การชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวสามารถช่วยได้ด้วยวิธีต่อไปนี้:
บรรจุถุง
ถุงที่สามารถบรรจุได้โดยใช้เครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวมีมากมายมหาศาลที่ปลายด้านหนึ่งของเครื่องชั่งมีชุดอาหารขนาดใหญ่หลายกิโลกรัมอีกด้านเป็นขนมกรุบกรอบเล็กๆ ซึ่งสามารถจัดการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
ผสมน้ำหนัก
ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบมากถึงแปดชิ้นสามารถผสมกับเครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวได้อย่างแม่นยำด้วยความเร็วสูงเครื่องชั่งน้ำหนักแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ โดยแต่ละส่วนมีการป้อนเข้าของตัวเองตัวอย่างเช่น ซีเรียลอาหารเช้าที่ประกอบด้วยเฮเซลนัทและผลไม้แห้ง บวกกับส่วนผสมที่มีราคาค่อนข้างถูก 2 อย่าง สามารถชั่งน้ำหนักเป็นหลายหัวได้ โดยบอกว่ามีแปดหัวสำหรับส่วนประกอบที่มีราคาแพงกว่าแต่ละอย่าง และสี่หัวสำหรับส่วนประกอบอื่นๆ อีก 2 หัววิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเร็วในการชั่งน้ำหนักที่สูง ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าการบรรจุส่วนผสมที่มีราคาแพงจะมากเกินไปเล็กน้อย
วางลงในถาด
ระบบการกระจายที่ออกแบบมาอย่างดีช่วยให้คุณสามารถรวมความเร็วและความถูกต้องของการชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวเข้ากับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่แม่นยำและปราศจากน้ำกระเซ็นลงในถาด

แอปพลิเคชั่น

เริ่มแรกเครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวใช้สำหรับชั่งน้ำหนักผักบางชนิดการใช้งานของพวกเขาขยายตัวอย่างมากในทศวรรษ 1970 และ 1980 เมื่อนำไปใช้กับการชั่งน้ำหนักขนมขบเคี้ยวและขนมลงในถุงอย่างรวดเร็วสิ่งที่มะเขือเทศเชอร์รี่และมันฝรั่งทอดกรอบมีเหมือนกันคือพวกมันไหลผ่านเครื่องและเข้าไปในห่อได้ง่าย โดยไม่มีแรงกระตุ้นใดๆ มากไปกว่าแรงโน้มถ่วงและการสั่นสะเทือนในระดับปานกลางของตัวป้อนตั้งแต่นั้นมา ความแม่นยำและความเร็วสัมพัทธ์ได้ขยายไปยังผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ซึ่งในยุคแรกๆ ของเทคโนโลยีจะถูกมองว่าจัดการได้ยาก
ผลิตภัณฑ์เหนียว
เนื้อและปลาสดไม่ว่าจะอยู่ในซอสหรือไม่ก็ตาม เนื้อสัตว์ปีกและชีส (รวมถึงชีสขูด) สามารถเคลื่อนย้ายได้โดยใช้เข็มขัดหรือเครื่องป้อนแบบสกรูแทนการสั่น
เม็ดและผง
ในขณะที่ผงเม็ดละเอียดสามารถชั่งน้ำหนักได้อย่างอิสระในราคาถูกกว่าด้วยวิธีอื่น (เช่น เครื่องชั่งน้ำหนักแบบตัดเกตหรือเครื่องชั่งน้ำหนักแบบเส้นตรง หรือเครื่องป้อนปริมาตร) เม็ดต่างๆ เช่น เม็ดกาแฟและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น ชาผง สามารถชั่งน้ำหนักได้หลายหัวในปัจจุบัน
สินค้าเปราะบาง
เครื่องชั่งน้ำหนักที่มีมุมเอียงที่ตื้นขึ้นและเม็ดมีดกันกระแทกต่างๆ ทำให้สามารถบรรจุสิ่งของที่บอบบางและเปราะได้ เช่น ช็อคโกแลตทำมือและบิสกิตรสเลิศ
ผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อน
การใช้การชั่งน้ำหนักแบบผสมร่วมกับระบบการกระจายสินค้าที่ปรับแต่งเพื่อส่งส่วนประกอบที่แยกจากกันลงในถาด ทำให้สามารถประกอบอาหารพร้อมรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม เช่น ข้าว เนื้อสัตว์ และผักในช่องที่เหมาะสม

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Seven

โทร: +8615019912674

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ