ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ประเทศจีน GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD รับรอง
ประเทศจีน GUANGDONG TOUPACK INTELLIGENT EQUIPMENT CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ TOUPACK มานานกว่า 5 ปี นี่เป็นองค์กรที่น่าเชื่อถือมาก ซึ่งไม่เพียงแต่ให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์เครื่องจักรคุณภาพสูง แต่ยังทำงานได้ดีมากในการบริการหลังการขาย ฉันเชื่อว่าเราจะมีการติดต่อทางการค้าทางธุรกิจมากขึ้นในอนาคต

—— เบ็ตตี้ โธมัส

TOUPACK เป็นผู้ผลิตเครื่องชั่งน้ำหนักและเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบหลายหัวมืออาชีพ ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

—— เบลล่า

ฉันได้นำเครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุภัณฑ์จาก TOUPACK มาเป็นระยะๆ ในความเห็นของฉัน TOUAPCK ให้ความสำคัญกับคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ฉันคิดว่าเป็นซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือมาก

—— ลูคัส

TOUPACK มีชื่อเสียงในระดับสูงทั้งในและต่างประเทศ ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพและบริการที่ดีกว่าเสมอ

—— อาจ

ฉันเป็นผู้จัดหาเมล็ดกาแฟ ฉันได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ Toupack มาเกือบสี่ปีแล้ว เครื่องชั่งหลายหัวของพวกเขามีประโยชน์มากในสายการบรรจุเมล็ดกาแฟของฉัน ส่งเสริมประสิทธิภาพในการผลิตของฉัน

—— LAN สมิธ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สายพานลำเลียงแบบปรับทิศทางได้

สายพานลำเลียงแบบปรับทิศทางได้

[2023-04-08 10:02:56]
ฟังก์ชันการถ่ายโอนแบบแปรผันสำหรับวัสดุบรรจุถุงหรือวัสดุจำนวนมากในกระบวนการเปลี่ยนถ่ายอย่างเป็นระเบียบแก้ปัญหาโซ่หมุนลูกกลิ้งกลึงได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากการเปลี่ยนระยะห่างของม้วนหรือระยะห่างของแผ่นโซ่ซึ่งเกิดจากความเสียหายจากการหนีบและปัญหาอื่น ๆ ในกระบวนการขนส่งวัสดุผ่านแผ่นป้องกันหรืออุปกรณ์เ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุหีบห่อความเร็วสูง & CW 300 COMBO เครื่องตรวจจับโลหะและเครื่องตรวจสอบน้ำหนักบนสายพาน

เครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุหีบห่อความเร็วสูง & CW 300 COMBO เครื่องตรวจจับโลหะและเครื่องตรวจสอบน้ำหนักบนสายพาน

[2023-03-28 10:47:35]
เครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุความเร็วสูง เครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุความเร็วสูงเหมาะสำหรับการชั่งน้ำหนักและบรรจุอัตโนมัติของเม็ด แถบสั้น บล็อก รูปทรงลูก ผง และวัสดุอื่นๆ ลักษณะการทำงาน: 1. ใช้เซ็นเซอร์ดิจิตอลความแม่นยำสูง ความเร็วในการสุ่มตัวอย่างที่รวดเร็ว ความแม่นยำสูง 2. การตรวจจับข้อผิดพลาดอัจฉริยะร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุใดเครื่องชั่งน้ำหนักแบบผสมหลายหัวจึงมีความแม่นยำ

เหตุใดเครื่องชั่งน้ำหนักแบบผสมหลายหัวจึงมีความแม่นยำ

[2023-03-14 15:01:50]
ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมสมัยใหม่ อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ในด้านความถูกต้องของบรรจุภัณฑ์ ความเร็วในการบรรจุ ช่วงการบรรจุ และด้านอื่นๆ ก็มีความต้องการที่สูงขึ้นเช่นกัน เครื่องชั่งบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติเชิงปริมาณแบบดั้งเดิมจึงยากที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านี้ และเครื่องชั่งแบบรวมคอมพิวเตอร์ได้รั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ องค์ประกอบลักษณะเฉพาะและหลักการทำงานของเครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัว

องค์ประกอบลักษณะเฉพาะและหลักการทำงานของเครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัว

[2023-03-14 14:37:33]
ผู้ใช้จำนวนมากที่เพิ่งสัมผัสกับเครื่องชั่งแบบหลายหัวไม่คุ้นเคยกับเครื่องชั่งหลายหัว หรือแม้แต่ไม่ทราบว่าเครื่องชั่งหลายหัวใช้สำหรับอะไรเพื่อจุดประสงค์นี้ วันนี้จะมาแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องของเครื่องชั่งน้ำหนักแบบหลายหัวหวังว่าจะช่วยให้คุณเข้าใจเครื่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD

การสัมมนามาตรฐานสองกลุ่ม เช่น เครื่องวัดและเครื่องบรรจุแบบผสมหลายหัวอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในมณฑลกวางตุ้ง TOUPACK Intelligent Equipment Co., LTD

[2023-03-13 16:56:24]
เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2023 คณะกรรมการมาตรฐานของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรอาหารและบรรจุภัณฑ์ของจีนจัดงานสัมมนามาตรฐานกลุ่มที่เมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้งการวิจัยและการอภิปรายดำเนินการในสองมาตรฐานกลุ่มของ "เครื่องบรรจุมาตรวัดแบบรวมหลายหัวอัจฉริยะ" และ "ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับระบบการบรรจุมาตรวัดอัจฉริยะ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องชั่งและบรรจุพริกไทยแห้งความเร็วสูง

เครื่องชั่งและบรรจุพริกไทยแห้งความเร็วสูง

[2023-03-09 11:13:45]
การแบ่งปันกรณี - เครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุหีบห่ออัจฉริยะความเร็วสูง ความเร็วสูงสุด:120 ถุง/นาที ช่วงการชั่งน้ำหนัก:5~200ก ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนัก:±3ก ส่วนที่ 1 ใบสมัคร เครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุหีบห่ออัจฉริยะความเร็วสูงเหมาะสำหรับการชั่งน้ำหนักและการบรรจุอัตโนมัติของเม็ด แถบสั้น บล็อก รูปทรงลูก ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วันสตรีทำงานสากล (8 มีนาคม)

วันสตรีทำงานสากล (8 มีนาคม)

[2023-03-09 11:30:24]
ใน TOUPACK Intelligence มีผู้หญิงกลุ่มหนึ่งที่ตามตำแหน่งและทำงานอย่างหนัก รับบทเป็น "ครึ่งหนึ่งของท้องฟ้า" และมีส่วนร่วมอย่างโดดเด่นในการพัฒนาและการเติบโตของ TOUPACKพวกเขาถูกเรียกว่า "เทพธิดาแห่ง TOUPACK" ในวันสตรี "38" ใกล้เข้ามา เพื่อเป็นการขอบคุณบริษัทที่พนักงานหญิงทุกคนทำงานหนักและจ่ายเงิน ให้เท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการ TOUPACK 2023 Sino-Pack

นิทรรศการ TOUPACK 2023 Sino-Pack

[2023-03-09 10:52:24]
นิทรรศการอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์นานาชาติของจีนเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในกว่างโจว - ห้องแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีนTOUPACK Intelligent แสดงผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่บูธ B45 ใน Hall 9.1 ห้องโถงนิทรรศการ วันแรกของการจัดนิทรรศการ ฉากของฝูงชนที่พลุกพล่าน ทำให้นิทรรศการร้อนแรงบูธ TOUPACK Smart ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญจำน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมประจำปี TOUPACK 2023 สรุปผลสำเร็จ!

การประชุมประจำปี TOUPACK 2023 สรุปผลสำเร็จ!

[2023-02-01 14:04:51]
คำปราศรัยของผู้นำ ก่อนการประชุมประจำปี Hong Lee ประธาน Guangdong TOUPACK Intelligent Equipment Co., Ltd. กล่าวสุนทรพจน์ กล่าวทักทายอย่างจริงใจและขออวยพรให้แขกที่มาเยี่ยมเยียนและพนักงานของกลุ่ม พร้อมทบทวนอดีตและมองไปข้างหน้าสู่อนาคตด้วย ทุกคน. ประธานฮองลี Hong Lee: ในปี 2022 ที่ผ่านมา เราได้ผ่านการเด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กลับไปทำงาน!!!

กลับไปทำงาน!!!

[2023-01-30 16:54:47]
เมื่อวันที่ 29 มกราคม (วันที่แปดของเดือนจันทรคติแรก) Guangdong TOUPACK Intelligent Equipment Co., Ltd. เริ่มทำงานอย่างเป็นทางการ! Hong Lee ประธานกลุ่ม TOUPACK กล่าวสุนทรพจน์ปีใหม่และส่งคำอวยพรอย่างจริงใจ! ในวันแรกของการก่อสร้าง บริษัทได้เตรียมซองแดงสำหรับพนักงานแต่ละคนเพื่อเปิดประตู และผู้จัดการทั่ว... อ่านเพิ่มเติม
Page 3 of 8|< 1 2 3 4 5 6 7 8 >|